fbpx

Sơn Dulux của nước nào

Sơn Dulux của nước nào? Dulux là thương hiệu sơn của tập đoàn AkzoNobel. Đây là tập đoàn hàng đầu thế giới về sơn và chất phủ của thế giới. Thông qua sự kiện được làm Đại lý Sơn Dulux Công ty TNHH Hưng Hưng gửi đến quý khách. Đôi điều giới thiệu về hãng sơn dulux đẳng cấp thế giới này.

Đôi nét về Sơn Dulux Và Tập đoàn AkzoNobel

AkzoNobel tạo ra các sản phẩm và nguyên liệu thiết yếu. Để làm cho cuộc sống hàng ngày của con người trở nên đáng sống và tràn đầy cảm hứng hơn. Là công ty hàng đầu thế giới về sơn và chất phủ. Đồng thời là nhà sản xuất chính các hóa chất chuyên dụng. Chúng tôi cung cấp các nguyên liệu thiết yếu. Sự bảo vệ thiết yếu và màu sắc thiết yếu cho các ngành công nghiệp. Với bề dày lịch sử của một công ty tiên phong. Các sản phẩm sáng tạo và công nghệ bền vững của chúng tôi được thiết kế. Để đáp ứng những nhu cầu ngày càng tăng của thế giới không ngừng thay đổi ngày nay. Đồng thời làm cho cuộc sống của mọi người trở nên dễ dàng hơn. Có trụ sở tại Amsterdam, Hà Lan, chúng tôi có khoảng 45.000 nhân viên tại khoảng 80 quốc gia; với danh mục sản phẩm bao gồm một số thương hiệu nổi tiếng như Dulux, Sikkens, International, Interpon và Eka. Liên tục được xếp hạng ở vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực phát triển bền vững. Cam kết của chúng tôi là tái tạo năng lượng cho các thành phố và cộng đồng. Song song với việc tạo ra một thế giới an toàn, đầy màu sắc. Nơi mà cuộc sống sẽ luôn được cải thiện bởi những gì chúng tôi làm.

Sự phát triển mạnh mẽ của sơn dulux

 

Riêng trong lĩnh vực sơn trang trí. Công ty sơn AkzoNobel Việt Nam đã liên tục phát triển mạnh trong các năm qua. Vươn lên trở thành công ty đi đầu trong ngành công nghiệp sơn trang trí trong nước. Hai dòng sản phẩm Sơn Dulux  và Sơn Maxilite luôn được nhắc đến. Như đỉnh cao trong phân khúc mà AkzoNobel đang cạnh tranh. Dulux và Maxilite cũng là những sản phẩm đầu tiên trên thị trường sơn Việt Nam. Đạt tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia về sơn tường. Được chứng nhận bởi Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3 (QUATEST3). Là tổ chức khoa học công nghệ thuộc Tổng Cục Tiêu Chuẩn. Đo Lường Chất Lượng – Bộ Khoa Học Và Công Nghệ Việt Nam.
Đặc biệt, Đại lý Sơn Dulux Hưng Hưng. Được người tiêu dùng bình chọn là Đại lý sơn chính hãng được tin cậy nhất, liên tục trong 5 năm từ năm 2009 đến 2013 (theo nghiên cứu của công ty nghiên cứu thị trường MillWard Brown) và là một trong số ít thương hiệu Việt Nam, được cấp chứng nhận “Nhãn hiệu xanh” bởi Hội đồng Môi trường Singapore (Singapore Environment Council – SEC).

 

 

Ngày 13/10/2013, Dulux tiếp tục được trao chứng nhận “Thương hiệu thân thiện với Môi trường”. Bởi Hiệp hội Công nghiệp & Môi trường Việt Nam.
Sứ mệnh mới của Sơn trang trí AkzoNobel: Cùng https://hunghung.com.vn. Tạo dựng Tương lai tươi sáng hơn. Sơn trang trí tồn tại để thúc đẩy sự thịnh vượng, sức khỏe và hạnh phúc của mọi người. Thông qua việc chúng ta truyền cảm hứng. Giúp mọi người làm cho không gian xung quanh mình trở nên tươi sáng và bền vững hơn. Làm được điều này tốt nhất sẽ giúp chúng ta. Trở thành công ty sơn trang trí hàng đầu trên thế giới. Chúng ta đã tô điểm sắc màu cho cuộc sống của mọi người trong nhiều năm qua. Và giờ đây, khi chúng ta đang thúc đẩy việc kinh doanh tiến về phía trước. Chúng ta đang xây dựng nền tảng hoạt động của mình. Dựa trên chính bề dày lịch sử đầy màu sắc này và mở rộng sứ mệnh của mình. Để tạo dựng tương lai tươi sáng hơn. Rất nhiều nhãn hiệu của chúng ta. Vẫn sẽ tiếp tục tô điểm sắc màu cho cuộc sống của mọi người. Nhưng, cùng với việc chúng ta phát triển. Ngày càng nhiều các sản phẩm sơn và chất phủ phức tạp và tinh tế hơn. Chúng ta có cơ hội để nâng tầm chính mình cao hơn. Vượt ra phỏi phạm vi về màu sắc đơn thuần. Đem lại những lợi ích cả về khoa học và công nghệ đến với khách hàng.

Tạo dựng tương lai tươi sáng hơn là chiến dịch truyền thông. Về sứ mệnh và hành trình mới của Sơn trang trí AkzoNobel. Về việc tạo dựng một nơi mà chúng ta có thể chia sẻ những câu chuyện thành công. Tập hợp những kiến thức, mô hình thực hiện tốt nhất. Đem lại những kết quả tốt nhất trên toàn thế giới.

Contact Me on Zalo
SMS