Thông tin tài khoản

Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh: Tây sài gòn, Phòng giao dịch Lê Hồng Phong
Chủ tài khoản: Công Ty TNHH Thương Mại Hưng Hưng
Số tài khoản: 0071000760858
Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh: Tây sài gòn, Phòng giao dịch Lê Hồng Phong
Chủ tài khoản: Lâm Bích Yến
Số tài khoản: 0071003804985
Chúng Tôi Cam Kết 100%

Hàng chính hãng

Giao hàng miễn phí

Đổi trả miễn phí

Bào hành theo tiêu chuẩn NSX

Add: 45 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TP.HCM

Phone: 0903.954.094 – 0937.375.987

E-Mail: hung.hung890@gmail.com

Lời đầu tiên, CÔNG TY TNHH TM HƯNG HƯNG, Xin gửi lời tri ân và cảm ơn đến toàn thể quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Công ty trong suốt thời gian qua.

Kính thưa quý khách hàng!

Phương chăm chúng tôi hoạt động

+ Luôn lấy lợi ích khách hàng làm mục tiêu phấn đấu và phát triển. “Chúng tôi không chỉ mỉm cười với khách hàng mà còn khiến khách hàng phải mỉm cười với chúng tôi”.

+ Với nhiệm vụ giúp khách hàng tìm kiếm được những sản phẩm tốt nhất, Chúng tôi không ngừng cố gắng cải thiện chất lượng dịch vụ, tuyển dụng và đào tạo nhân sự, thay đổi cơ cấu. Và chỉ trong vòng 2 năm chúng tôi đã là một trong những công ty chuyên cung cấp các loại sơn nước chính hãng với chất lượng dịch vụ đứng số 1 tại TP.HCM cũng như khu vực phía Nam do hiệp hội sơn nước cũng như khách hàng công nhận.

+ Ngoài những thành tựu trên CÔNG TY TNHH TM HƯNG HƯNG chúng tôi xây dựng  văn hóa kinh doanh với 3 yếu tố: Tâm, Tín và Kiên.

+ Tâm: Hoạt động trên nền tảng mối quan hệ giữa con người với con người trong nội bộ công ty, giữa công ty với khách hàng và trách nhiệm với xã hội. Tâm huyết với mỗi sản phẩm dịch vụ mang đến cho thị trường và khách hàng, luôn cam kết tạo nên những giá trị bền vững tốt nhất.

+ Tín: Lãnh đạo có uy tín đối với nhân viên tạo nên 1 tập thể vững mạnh, đoàn kết và đồng lòng vì mục tiêu phát triển chung của toàn công ty. Uy tín với những sản phẩm, dịch vụ mà Hưng Hưng mang đến cho khách hàng, tạo được sự tín nhiệm một cách tuyệt đối với mỗi khách hàng.

+ Kiên: Luôn kiên định với những mục tiêu đã đề ra, đặc biệt là luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng và đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Kiên trì, bản lĩnh trước những khó khăn và thử thách, sáng tạo và nỗ lực không ngừng nhằm tạo ra những giá trị tốt nhất

+ Hiện tại, Hưng Hưng có khoảng 20 nhân sự bao gồm quản lý, nhân viên kinh doanh và nhân viên chạy thị trường.Chúng tôi có một đội ngũ nhân sự trẻ với độ tuổi bình quân là 25, đây là yếu tố quan trọng trong quá trình phát triển của Hưng Hưng vốn rất chú trọng vào yếu tố con người. Đồng thời công ty cũng không ngừng mở các khóa đào tạo nâng cao kỹ năng cho nhân viên nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Ngoài hoạt động kinh doanh, Hưng Hưng còn thường xuyên thể hiện trách nhiệm của mình đối với xã hội thông qua những chương trình hoạt động từ thiện định kỳ như: thăm và tặng quà các trại trẻ mồ côi, những cụ già neo đơn, đấu giá từ thiện… với mong muốn góp một phần công sức của mình để xã hội ngày càng phát triển bền vững và tươi đẹp hơn.

Đối tác của chúng tôi

CÔNG TY TNHH TM HƯNG HƯNG

Add: 45 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Tp.HCM, Việt Nam

Phone: 0903.954.094 – 0937.375.987

E-Mail: hung.hung890@gmail.com