Top 3 Hãng Sơn khách hàng nên lựa chọn khi Sơn nhà

Việc lựa chọn hãng sơn nào để sử dụng cho nhà mình. Là công việc gần như khó khăn nhất đối với những gia đình lần đâu xây nhà. Trong khi có quá nhiều hãng sơn và nhân viên tiếp thị sơn tại công trình ai cũng nói sơn mình tốt, bảo hành 10 năm, 8 năm,  20 năm…. Trong bài viết này, Thế giới sơn đưa ra Top 3 Hãng Sơn khách hàng nên lựa chọn hàng đầu về uy tín và chất lượng hiện nay quý khách nên lựa chọn.

Quan tâm nhiều: Bảng giá sơn Jotun

Sơn Jotun ngoại thất

Jotun là loại sơn có giá cả hợp lý. Có khả năng chống nấm mốc cao. Thân thiện với sức khỏe người dùng do không chứa các chất độc hại như chì hay thủy ngân. Loại sơn này rất đa dạng về màu sắc và chủng loại để lựa chọn.

Tuy nhiên, nhược điểm là giá bán cao hơn khi so sánh với các hãng sơn còn lại. Mặc dù chênh lệch không đáng kể. Bên cạnh đó, hãng này không cung cấp hộp sơn có dung tích lớn. Nếu sơn trên bề mặt có diện tích rộng. Thì chi phí bỏ ra để mua sơn là khá cao khi so sánh với các hãng sản xuất hộp sơn có dung tích lớn hơn. Dù vậy, nhưng khách hàng vẫn tin dùng bởi chất lượng do Jotun mang lại khá tốt.

Sơn jotun có tốt không?

Các dòng sản phẩm thuộc hãng sơn Jotun trên thị trường hiện nay. Gồm sơn chống thấm, sơn ngoài trời, sơn chống rỉ, sơn chống rỉ 2 thành phần. Sơn chống hà, sơn lót sàn, sơn nội thất, sơn dầu, sơn lót chống kiềm, sơn lót cao cấp trong nhà và sơn ngoại thất.

Trong đó, giá bán mỗi loại sơn như sơn chống rỉ được phân làm 2 loại gồm hộp màu đỏ và màu xám. Sơn thùng màu đỏ với dung tích 5 lít có mức giá khoảng 470.000 đồng/thùng. Thùng 20 lít có giá khoảng 1,8 triệu đồng/thùng. Còn loại thùng màu xám có giá khoảng 530.000 đồng/thùng đối với dung tích 5 lít, 2,1 triệu đồng/thùng cho loại dung tích 20 lít.

Sơn jotun giá bao nhiêu tiền?

Loại sơn lót gồm 2 loại đỏ hoặc xám có mức giá khoảng 2,7 triệu đồng/thùng (20lít). Và từ 700.000 đồng/thùng (5lít). Riêng loại sơn chống hà có mức giá khoảng 2,6 triệu đồng/thùng (18lít) cho cả 2 loại thùng đỏ và xám.

Còn đối với loại sơn lót chống kiềm dành cho ngoại và nội thất. Thích hợp để cho sơn tường bê tông mới có mức giá khoảng 600 nghìn đồng/lon (5lít) và khoảng 1,8 triệu đồng/thùng (17lít).

Ngoài ra, hãng còn sản xuất sơn phủ nội thất chống nấm mốc. Độ phủ cao với giá bán từ 200 nghìn đồng/lon (5 lít) và 600 nghìn đồng/thùng (17 lít).

Các sản phẩm sơn chống thấm đến từ hãng này có Water Guard (màu vàng, xám nhạt, xám đậm). Với đặc tính chống thấm tối ưu, độ đàn hồi cao. Dễ sử dụng, chống nấm mốc, không chứa hóa chất nguy hiểm với giá bán khoảng 550.000 đồng/thùng (6kg) và khoảng 1,7 triệu/thùng (20kg).

Sơn Dulux có tốt không?

Dulux được đánh giá cao nhờ độ bám dính tốt. Chống bám bẩn và dễ dàng lau chùi, vệ sinh. Dulux cũng có khả năng chống ẩm mốc rất cao. Cho màu sắc tươi sáng với bảng màu đa dạng. Thân thiện với sức khỏe người dùng và không gây dị ứng. Dulux có nhiều dòng sơn với tiêu chí khác nhau. Và mang lại sự lựa chọn đa dạng cho người dùng.

Bạn cần biết: Bảng giá Sơn Dulux

Dulux gồm các dòng sản phẩm như sơn ngoài trời, trong nhà, sơn lót, bột trét tường, sơn chống thấm. Trong đó, các loại sơn ngoài trời gồm sơn nước ngoại thất siêu cao cấp. Cao cấp và loại Dulux Inspire với công nghệ PowerFlexx. Cho màng sơn co giãn gấp 6 lần giúp chống rạn nứt, chống thấm; công nghệ Alkali Guard giúp chống kiềm hóa (loang màu) hiệu quả. Công nghệ Colour Lock giúp chống phai màu. Đồng thời hãng này còn chú trọng sản xuất sơn có khả năng làm mát. Tích hợp công nghệ Smart Release giúp chống rong rêu, nấm mốc. Chống bám bẩn, bong tróc gấp 2 lần. Và công nghệ ChromaBrite giữ cho ngôi nhà luôn tươi mới dài lâu, nhẹ mùi.

Sơn dulux giá bao nhiêu 1 thùng?

Loại sơn này cũng an toàn cho người sử dụng như dòng sơn Juton do không chứa chì, thủy ngân. Giá bán mỗi thùng loại siêu cao cấp. Với dung tích 1lít khoảng 375.000 đồng/thùng. Dung tích 5 lít giá 1,7 triệu đồng/thùng. Còn loại cao cấp có mức giá từ 330.000 đồng/thùng (1 lít). Hoặc 1,5 triệu đồng/thùng (5 lít) và loại Dulux Inspire có giá bán từ 887.000 – 910.000 đồng/thùng (5 lít), từ 2,9 – 3,1 triệu đồng/thùng (18 lít).

Đối với các sản phẩm sơn trong nhà cũng được phân loại tương tự như sơn ngoài trời. Dòng sản phẩm siêu cao cấp của Dulux. Gồm các tính năng như khả năng lau chùi hiệu quả. Che lấp khe nứt nhỏ khá tốt, kháng khuẩn cao. Ngăn ngừa nấm mốc tối ưu, nhẹ mùi, lượng VOC thấp. Công nghệ Kid Proof Technology TM giúp chống bám. Và ngăn chặn các vết bẩn thấm sâu vào màng sơn.

Sơn nước dulux giá bao nhiêu tiền?

Công nghệ Colour Guard giúp bảo vệ màng sơn và màu sơn khi lau chùi. Đồng thời an toàn cho người dùng do không chứa chì và thủy ngân. Giá bán dòng siêu cao cấp nằm trong khoảng 1,2 triệu đồng/thùng (5lít). Dòng cao cấp dao động từ 610.000 – 687.000 đồng/thùng (5lít). Từ 2,047 – 2,150 triệu đồng/thùng (18 lít). Còn dòng Dulux Inspire có mức giá 455.000 đồng/thùng (5lít), 1,5 triệu đồng/thùng (18lít).

Ngoài ra, hãng này còn cung cấp các sản phẩm sơn lót như lót chống kiềm, lót cao cấp trong nhà. Các dòng sản phẩm này với tính năng nổi bật. Như tạo độ nhẵn mịn cho bề mặt, tăng độ bền màu của lớp sơn phủ,… Giá bán mỗi thùng sơn lót dao động từ 585.000 – 784.000 đồng (dung tích 5 lít) và khoảng 1,9 – 2,7 triệu đồng (dung tích 18 lít).

Các sản phẩm bột trét đến từ hãng này có giá bán lẻ. Với trọng lượng 40kg khoảng 471.000 đồng; còn sản phẩm chống thấm, chống rong rêu. Và có độ bám dính cao và bề mặt khi hoàn thiện sang có giá bán 795.000 đồng/6kg và 2,5 triệu đồng/20kg.

Sơn Nippon

Tham khảo Bảng giá Sơn Nippon

Sơn Nippon chắn hẳn khá quen thuộc với nhiều người nhờ đặc tính bền màu và dễ lau chùi mà không làm tổn hại đến lớp sơn. Sơn này sử dụng được trên nhiều bề mặt, và có giá bán khá cạnh tranh.

Nippon cung ứng ra thị trường các sản phẩm như bột bả, sơn lót chống kiềm ngoài nhà – trong nhà, sơn phủ ngoài nhà – trong nhà, sơn chống thấm, sơn dầu cho gỗ, sơn kẻ đường, sơn tạo hoa văn, sơn xịt nippon lazer,…

Bột Nippon có giá bao nhiêu 1 bao?

Trong đó, bột bả có các tính năng làm phẳng mịn cho bề mặt tường nội thất, dễ thi công, dễ xả nhám, có độ bám dính tốt, bề mặt cứng và khá bền, khả năng chống thấm nước cao. Sản phẩm này có mức giá từ 308.000 – 368.000 đồng/40kg.

Sơn Nippon có giá bao nhiêu 1 thùng?

Dạng sơn lót chống kiềm được hãng sản xuất với khả năng kháng muối, kháng kiềm và che phủ bề mặt tốt. Giá bán lẻ sản phẩm chống kiềm ngoài nhà được phân loại theo dung tích 5 lít là 911.000 – 921.000 đồng/thùng, 18 lít là 2,9 triệu đồng và 20 lít là 3,1 triệu đồng/thùng; còn sơn chống kiềm trong nhà là 2,1 triệu đồng/thùng (18 lít) và 646.000 đồng/thùng (5 lít).

Độ chênh lệch về giá của các dòng sơn ngoài trời Nippon ra sao?

Sơn phủ ngoài nhà là sơn là loại sơn phủ ngoại thất cao cấp, có độ bóng cao và khả năng chống thấm từ bên ngoài tốt, đồng thời còn có khả năng chịu tác động thời tiết rất ưu việt và khá bền màu. Trong chuỗi sản phẩm các dòng sơn phủ này, nhãn hàng Nippon còn sản xuất ra NP Super Matex với tính năng đặc biệt chống rêu mốc, có độ che phủ cao và dễ sử dụng. Mức giá của chuỗi dòng sơn phủ ngoại thất được phân loại theo dung tích, loại sản phẩm. Cụ thể, thùng 1lít có giá bán lẻ từ 324 – 374 nghìn đồng, thùng 5lít từ 653 nghìn đồng – 1,8 triệu đồng, thùng 18lít từ 2,1 – 3,1 triệu đồng.

Độ chênh lệch về giá của các dòng sơn trong nhà Nippon ra sao?

Sơn phủ trong nhà mang lại độ bóng, sáng cho bề mặt nội thất, có khả năng chịu chùi rửa khá tốt và đặc tính chống rêu mốc. Sơn này còn có khả năng chống bám bẩn, mùi sơn khá nhẹ và bền màu. Các dòng sản phẩm đại diện cho loại sơn này gồm NP Odourless siêu bóng (không mùi) có giá bán 329.000 đồng/thùng 1 lít và 1,5 triệu đồng/thùng 5 lít. Loại NP Odourless bóng (không mùi) giá 288.000 đồng (thùng 1 lít) và 1,3 triệu đồng (thùng 5 lít).

Nhà mới xây nên sử dụng Sơn của hãng nào để bền màu và chống thấm tốt? Top 3 Hãng Sơn khách hàng nên lựa chọn chống thấm.

Đối với loại sơn chống thấm, Nippon chỉ sản xuất một dòng duy nhất là NP WP 100. Dòng sơn này được sử dụng cho các cấu trúc xi măng và bê tông như tường, sân thượng, nền nhà với khả năng chống thấm tốt, độ bám dính ổn, có khả năng kháng kiềm và không độc hại. Giá bán loại  sơn này được tính theo trọng lượng, loại 1kg giá 174.000 đồng, loại 5kg giá 828.000 đồng và loại 18 kg giá 2,9 triệu đồng.

Nhắc đến Nippon, không thể không kể đến dòng sơn xịt Nippon Lazer và sơn tạo hoa văn – dòng sản phẩm mang rõ nét đặc trưng của Nippon. Đối với hai dòng sơn này, sơn tạo hoa văn có thể mang lại nhiều kiểu trang trí bằng phương pháp phun, độ cứng cao, chống trầy xước. Mỗi thùng sơn tạo hoa văn có dung tích 18 lít với giá bán lẻ là 1,3 triệu đồng/thùng, còn dạng sơn xịt với mã màu từ 1 – 50 có giá bán từ 479.000 đồng/lô, các màu 600 – 607 là 592.000 đồng/lô, màu 700 là 662.000 đồng/lô, các màu từ 701 – 707 là 905.000 đồng/lô và màu 708, 709 là 1,3 triệu đồng/lon.

Top 3 Hãng Sơn khách hàng nên lựa chọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SMS