CÔNG TY TNHH TM HƯNG HƯNG ĐỊA CHỈ : 45 TRẦN PHÚ, PHƯỜNG 4, QUẬN 5, TP.HCM, VIỆT NAM ĐIỆN THOẠI: 0903.954.094 – 0937.375.987 MST: 0301329077 Chính sách bảo hành

1. CÁC PHẠM VI BẢO HÀNH

+ Đổi màu: Sự việc xảy ra khi màng sơn bị đổi màu theo dạng vệt hay gần hết bề mặt sơn. Trách nhiệm bảo hành sẽ được loại trừ khi sự đổi màu. (Loang ố màu) xảy ra do pha loãng sơn quá mức cho phép. Và thi công sơn lót chống kiềm không kín bề mặt. Bề mặt tường bị nứt dẫn đến chất kiềm ngấm ra bề mặt. Và phản ứng với bột màu trong màng sơn. + Bong tróc: Hư hại này xảy ra khi màng sơn bị bong tróc hay bám dính vào bề mặt do có độ bám dính kém. Trách nhiệm bảo hành sẽ được loại trừ khi màng sơn bị bong tróc do lỗi thi công.

+ Rong rêu / Nấm mốc quá mức cho phép: Rong rêu / Nấm mốc phát triển trên màng sơn quá mức cho phép. Được tính khi chúng phát triển trên 20% tổng diện tích bề mặt công trình được sơn. Nếu những hư hại trên xảy ra. Việc bảo hành chỉ giới hạn trong trách nhiệm cung cấp số lượng sơn. Để sữa chữa phần diện tích bị hư hại. Trách nhiệm bảo hành sẽ bị loại trừ khi rong rêu / nấm mốc phát triển. Là do kết cấu hay bề mặt bê tong. Lớp vữa to hay lớp chống thấm bị ẩm ướt do ngâm nước.   2. ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

+ Hệ thống sơn yêu cầu và thời gian bảo hành màng sơn.

2.1 Chuẩn bị bề mặt

Để có được thời gian bảo hành như trên cho màng sơn. Công việc chuẩn bị bề mặt khi thi công sơn phải được tiến hành như sau:

+ Bề mặt cần sơn phải khô, sạch và không bị hư hại. Không bị bám bụi dầu mỡ và vữa bê tông và các tạp chất khác. Bề mặt bị bụi bẩn và phấn hóa cần phải vệ sinh bằng cách kết hợp rửa nước sạch. Và bàn chải lông cứng. Đối với bề mặt tường cũ nên kết hợp rửa nước áp lực cao với chất tẩy nấm mốc. 2.2 Điều kiện môi trường trước lúc thi công:

+ Thi công ở nhiệt độ 10 C – 35 C. Trời nắng ráo ít nhất 04 ngày trước lúc thi công. Độ ẩm môi trường không được quá 16%.

2.3 Điều kiện cho bề mặt

Điều kiện cho bề mặt tường mới: Tường tối thiểu để thi công sơn là 28 ngày kể từ ngày hoàn tất tô vữa. Độ ẩm bề mặt không được vượt quá 16% được đo bằng máy đo độ ẩm chuyên dụng Điều kiện cho bề mặt tường cũ: Bề mặt cần sơn phải sạch, khô và không bám dầu mỡ, bụi hay bị hư hại. Tẩy sạch nấm mốc bằng phương pháp rửa sạch nước áp lực cao, xủi hay chà máy. Thời gian khô: Thời gian khô kể từ khi bắt đầu sơn đến khi thực hiện lớp sơn kế tiếp. Khi thực hiện lớp sơn kế tiếp không được ít hơn 24 giờ giữa các lớp sơn lót và lớp sơn phủ kế tiếp. Thời gian khô hoàn toàn đối với hệ thống sơn hoàn thiện là 07 ngày.

Các điều kiện khác: Việc bảo hành phải tuân thủ theo các điều kiện sau

+ Thời gian bảo hành được tính từ ngày mua hàng dựa trên hóa đơn. + Phải xuất trình hóa đơn mua hàng có xác nhận của Đại lý khi yêu cầu bảo hành + Toàn bộ công trình phải sử dụng đúng hệ thống sơn theo yêu cầu của nhà cung cấp. + Chúng tôi có quyền kiểm tra công việc thi công sơn. Và thu thập mẫu của màng sơn đã cung cấp để phục vụ cho công tác kiểm tra. Đồng thời tiến hành thi công mẫu đối chứng và chụp hình lưu mẫu. + Không bảo hành cho tường thạch cao

Lưu ý: Tất cả các điều khoản khác với trên đây đều không được bảo hành

+ Thẻ bảo hành chỉ được cấp cho chủ công trình. Sau khi công trình được hoàn tất công việc sơn. Và được đại điện Công ty TNHH Hưng Hưng kiểm tra xác nhận. Chủ công trình phải báo cho đại diện bán hàng của Công ty TNHH Hưng Hưng 14 ngày trước lúc thi công sơn.

3. TRÁCH NHIỆM BẢO HÀNH

Chúng tôi sẽ không có trách nhiệm. Cho những hư hại của màng sơn bị gây ra do sự hao mòn tự nhiên trong quá trình sử dụng. Hư hại gây ra có chủ ý, các điều kiện thời tiết thất thường. Lỗi kết cấu, do công tác thi công, sự ô nhiễm không khí quá mức, thiên tai, hỏa hoạn. Sử dụng không đúng hướng dẫn, do sự biến đổi các nhân tố nằm ngoài vòng kiểm soát của chúng tôi. Việc giới hạn bảo hành trong trách nhiệm của chúng tôi. Là chỉ cung cấp sơn cho công tác sửa chữa phần diện tích bề mặt sơn bị hư hại không hỗ trợ chi phí thi công lại. Việc bảo hành chỉ áp dụng cho chủ công trình. Chúng tôi sẽ không có bất cứ trách nhiệm hay nghĩa vụ nào. Trong những thiệt hại do thiên tai, hỏa hoạn, chiến tranh. Hoặc do tác động của con người gâp ra làm ảnh hưởng đến việc hư hỏng màng sơn. Mọi thông tin liên hệ Hotline Văn Phòng : 0903.954.094 – 0937.375.987 để được tư vấn cụ thể và giải đáp thắc mắc! Trân Trọng !