Bảng màu sơn Dulux nội thất Ambiance 5 in1

Bảng màu sơn Dulux nội thất Ambiance 5 in1 được Công Ty TNHH Sơn Dulux phát hành hàng năm. Với sự nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu thế giới về màu sắc. Qua quá trình nghiên cứu xu hướng màu sắc năm 2020. Sơn Dulux cùng chuyên gia đã ra mắt, hệ thống Bảng màu sơn Dulux nội thất Ambiance 5 in1 2020. Với sự góp mặt của những mã màu mang lại vẻ đẹp sang trọng, tính tế. Phù hợp với đa số nhu cầu màu sắc của khách hàng. Cùng với đó là chất lượng màu sơn luôn được bảo vệ bởi sản phẩm Ambiance 5 in1.

Lựa chọn màu sơn Dulux với sự đa dạng

Quý khách có thể lựa chọn màu sắc cơ bản trên bảng màu bên dưới. Với những màu sắc hợp xu hướng nhất hiện nay. Để đa dạng về màu sắc sơn Dulux còn có cây màu với hơn 2000 màu. Cho bạn thỏa sức lựa chọn màu.

Màu sơn Dulux có phù hợp với thời tiết không?

Với sự tận tâm và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Các chuyên gia màu sắc sơn Dulux luôn update mới bảng màu sơn Dulux theo xu hướng màu sắc của từng năm. Vì theo khí hậu, khu vực Châu Âu hay Châu á, vùng miền mà xu hướng màu sắc của từng năm sẽ khác nhau.

Màu sơn Dulux có bắt mắt không?

Dulux cũng rất quan tâm các phối màu nghệ thuật, tạo không gian gần gũi hay thoáng mát mở rộng không gian cho các cửa hàng, siêu thị, công ty, nhà cho thuê,… Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Màu sơn Dulux màu theo phong thủy không?

Dulux cũng luôn hiểu tâm lý người dùng. Kết hợp với những màu sắc hợp phong thủy theo các mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ các màu nên dùng hợp tương sinh hay các màu lưu ý tránh dùng tương khắc với mệnh gia chủ.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm: Dulux Ambiance 5 in1 theo link đính kèm.

Để được tư vấn về màu sắc hợp xu hướng màu mới nhất, hoặc theo xu hướng màu hợp phong thủy. Vui lòng liên hệ Công ty Hưng Hưng để được tư vấn thêm.

Địa chỉ: 45 TRẦN PHÚ, PHƯỜNG 4, QUẬN 5, TP HỒ CHÍ MINH
Hotline: 0937.375.987 – 0903.954.094
Email: hung.hung890@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SMS