fbpx

Bảng màu sơn Kova giả đá

Bảng màu sơn Kova giả đá được Công Ty TNHH Sơn Kova phát hành hàng năm. Với sự nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu thế giới về màu sắc. Qua quá trình nghiên cứu xu hướng màu sắc năm 2022. Sơn Kova cùng chuyên gia đã ra mắt, hệ thống Bảng màu sơn Kova giả đá 2022. Với sự góp mặt của những mã màu mang lại vẻ đẹp sang trọng, tính tế. Phù hợp với đa số nhu cầu màu sắc của khách hàng. Cùng với đó là chất lượng màu sơn luôn được bảo vệ bởi sản phẩm Kova giả đá.

Lựa chọn màu sơn Kova với sự đa dạng

Quý khách có thể lựa chọn màu sắc cơ bản trên bảng màu bên dưới. Với những màu sắc hợp xu hướng nhất hiện nay. Để đa dạng về màu sắc sơn Kova còn có cây màu với hơn 2000 màu. Cho bạn thỏa sức lựa chọn màu.

Màu sơn Kova có phù hợp với thời tiết không?

Với sự tận tâm và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Các chuyên gia màu sắc sơn Kova luôn update mới bảng màu sơn Kova theo xu hướng màu sắc của từng năm. Vì theo khí hậu, khu vực Châu Âu hay Châu á, vùng miền mà xu hướng màu sắc của từng năm sẽ khác nhau.

Màu sơn Kova có bắt mắt không?

Kova cũng rất quan tâm các phối màu nghệ thuật, tạo không gian gần gũi hay thoáng mát mở rộng không gian cho các cửa hàng, siêu thị, công ty, nhà cho thuê,… Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Màu sơn Kova màu theo phong thủy không?

Kova cũng luôn hiểu tâm lý người dùng. Kết hợp với những màu sắc hợp phong thủy theo các mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ các màu nên dùng hợp tương sinh hay các màu lưu ý tránh dùng tương khắc với mệnh gia chủ.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm: sơn Kova giả đá theo link đính kèm.

Để được tư vấn về màu sắc hợp xu hướng màu mới nhất, hoặc theo xu hướng màu hợp phong thủy. Vui lòng liên hệ Trung tâm phân phối và pha màu sơn Kova tại Việt Nam để được tư vấn, báo giá chính xác và chi tiết nhất theo thông tin như sau:

  • Phòng kinh doanh Sơn Kova: 0937.375.987
  • Phòng tư vấn kỹ thuật thi công và phối màu sơn Kova: 0909.41.0809
  • Đường dây nóng: 0903.954.094

Địa chỉ: 187 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Contact Me on Zalo
SMS