Phối cảnh sơn Jotun màu socola đầy sang trọng

Chủ nhà cần một không gian sang trọng, toát lên vẻ giàu có mà không quá tối và trầm, vì vậy nhà thiết kế đã sử dụng kết hợp màu trắng và màu sôcôla. Sơn Jotun màu socola tạo những nét tinh tế cho nhàm chán với những mã số sau: 20143 Lively Red, S6005- Y50R, 20142 Daydream, S8005-Y50R,…

Phối màu sơn Jotun ngoài trời

Một căn nhà được thiết kế đẹp cũng sẽ không thể có được sự hoàn thiện về mặt thẩm mỹ khi thiếu sự góp mặt của những màu sắc. Nâu Sôcôla là màu sắc luôn hợp cho căn nhà dù hiện đại hay cổ điển. Với những cách bài trí hài hòa, căn nhà màu Sôcôla đã mang đến một không gian hết sức ấn tượng.

Nâu Sôcôla có tác dụng nuôi dưỡng năng lượng. Vì vậy, bạn có thể nghĩ tới việc trang trí nhà với màu nâu Sôcôla.

Nếu biết phát huy thế mạnh và kết hợp các màu sắc với sắc nâu Sôcôla, ngôi nhà của bạn trông sẽ rất sang trọng và cá tính.

Ở những không gian hiện đại, màu nâu Sôcôla được sử dụng khá phổ biến. Mọi người dễ dàng bắt gặp sàn gỗ nâu hay những mảng tường màu nâu Sôcôla. Ngoài ra, những nội thất nâu Sôcôla như bàn, ghế sofa, giường, tủ… vừa giúp căn phòng thêm gần gũi, tự nhiên, vừa tạo nét đẹp xinh xắn, dễ nhìn cho không gian.

Xét về phương diện phối màu thì hai tone màu: nâu socola và xanh trứng sáo vẫn là sự kết hợp phổ biến nhất, được sử dụng rộng rãi trong trang trí nội thất, cũng như thiết kế các sản phẩm liên quan đến nhà cửa. Nguyên nhân sự phổ biến này là do sự kết hợp của các yếu tố ngũ hành. Nâu đại diện cho Mộc, xanh đại diện cho Thủy (Thủy sinh Mộc) – yếu tố này cổ vũ và hỗ trợ tăng trưởng cho yếu tố kia.

Những người có cá tính trầm rất thích hợp với màu nâu Sôcôla bởi yếu tố “tĩnh” mà nó đem lại. Tuy nhiên, tránh dùng màu nâu Sôcôla làm màu chủ đạo trong phòng ngủ của trẻ, cũng như ở khu vực Tây Nam của nhà hay căn phòng của bạn. Không gian quá nhiều màu nâu Sôcôla có thể khiến người sống trong đó trở nên thiếu tham vọng và động lực để vươn lên. Do vậy, hãy giữ màu nâu Sôcôla ở một mức độ vừa phải, tương thích với các màu sắc khác.

Sự đa dạng của màu sắc cũng như những sắc độ khác nhau của chúng sẽ tạo nên vẻ đẹp cuốn hút cho từng căn phòng trong nhà. Nếu biết nắm bắt những thần thái của sắc màu để “điều khiển” chúng trang trí cho không gian trong một thời điểm nhất định thì sắc màu đó sẽ tạo nên sức mạnh tuyệt vời cho căn phòng.

Quý khách có thể liên hệ phòng phối màu sơn Jotun để xem thêm về các mã màu sôcôla hoặc để được phối màu 3D miễn phí:

Phòng tư vấn bán hàng: 0937.375.987

Phòng tư vấn kỹ thuật thi công: 0909.41.0809

Phòng phối màu sơn Jotun: 0937.900.163

Email: tanhungvnn@gmail.com

Địa chỉ: 45 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Tp.HCM, Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SMS