Bảng màu sơn Jotun ngoài trời Essence Ngoại Thất Bền Đẹp

Bảng màu sơn Jotun ngoài trời Essence Ngoại Thất Bền Đẹp được Công Ty TNHH Sơn Jotun phát hành hàng năm. Với sự nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu thế giới về màu sắc. Qua quá trình nghiên cứu xu hướng màu sắc năm 2020. Sơn Jotun cùng chuyên gia đã ra mắt hệ thống Bảng màu sơn Jotun ngoài trời Essence Ngoại Thất Bền Đẹp. Với sự góp mặt của những mã màu mang lại vẻ đẹp sang trọng, tính tế. Phù hợp với đa số nhu cầu màu sắc của khách hàng. Cùng với đó là chất lượng màu sơn luôn được bảo vệ bởi sản phẩm Essence Ngoại Thất Bền Đẹp.

Lựa chọn màu sơn Jotun với sự đa dạng

Quý khách có thể lựa chọn màu sắc cơ bản trên bảng màu bên dưới. Với những màu sắc hợp xu hướng nhất hiện nay. Để đa dạng về màu sắc. Sơn Jotun còn có cây màu với hơn 2000 màu, cho bạn thỏa sức lựa chọn màu.

Cây màu sơn Jotun ngoài
Màu sơn Jotun có phù hợp với thời tiết không?

Với sự tận tâm và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Các chuyên gia màu sắc sơn Jotun luôn update mới bảng màu sơn Jotun. Theo xu hướng màu sắc của từng năm. Vì theo khí hậu, khu vực Châu Âu hay Châu á. Vùng miền mà xu hướng màu sắc của từng năm sẽ khác nhau.

Màu sơn Jotun có bắt mắt không?

Jotun cũng rất quan tâm các phối màu nghệ thuật, tạo không gian gần gũi. Hay thoáng mát mở rộng không gian cho các cửa hàng, siêu thị, công ty, nhà cho thuê,… Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Màu sơn Jotun màu theo phong thủy không?

Jotun cũng luôn hiểu tâm lý người dùng. Kết hợp với những màu sắc hợp phong thủy theo các mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Các màu nên dùng hợp tương sinh hay các màu lưu ý tránh dùng tương khắc với mệnh gia chủ.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm: sơn Essence Ngoại Thất Bền Đẹp  theo link đính kèm.

Để được tư vấn về màu sắc hợp xu hướng màu mới nhất, hoặc theo xu hướng màu hợp phong thủy. Vui lòng liên hệ Công ty Hưng Hưng để được tư vấn thêm.

Địa chỉ: 45 TRẦN PHÚ, PHƯỜNG 4, QUẬN 5, TP HỒ CHÍ MINH
Hotline: 0937.375.987 – 0903.954.094
Email: hung.hung890@gmail.com

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là IMG_9986-2-scaled.jpg
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là IMG_9987-1-scaled.jpg
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là IMG_9988-1-scaled.jpg
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là IMG_9989-1-scaled.jpg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SMS