Bảng màu sơn Jotun hiệu ứng Majestic Design Pearl (hiệu ứng ngọc trai)

 

Bảng màu sơn Jotun hiệu ứng Majestic Design Pearl (hiệu ứng ngọc trai). Được Công Ty TNHH Sơn Jotun phát hành hàng năm. Với sự nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu thế giới về màu sắc. Qua quá trình nghiên cứu xu hướng màu sắc năm 2020. Sơn Jotun cùng chuyên gia đã ra mắt hệ thống Bảng màu sơn Jotun hiệu ứng Majestic Design Pearl (hiệu ứng ngọc trai) 2020. Với sự góp mặt của những mã màu mang lại vẻ đẹp sang trọng, tính tế. Phù hợp với đa số nhu cầu màu sắc của khách hàng. Cùng với đó là chất lượng màu sơn luôn được bảo vệ bởi sản phẩm Jotun Majestic Design Pearl.

 

Lựa chọn màu sơn Jotun với sự đa dạng

 

Quý khách có thể lựa chọn màu sắc cơ bản trên bảng màu bên dưới. Với những màu sắc hợp xu hướng nhất hiện nay. Để đa dạng về màu sắc. Sơn Jotun còn có cây màu với hơn 2000 màu, cho bạn thỏa sức lựa chọn màu.

 

Cây màu sơn Jotun ngoài
Sơn Hiệu ứng ngọc trai có cảm hứng từ đâu?

Sơn hiệu ứng ngọc trai Majestic với bề mặt ánh ngọc trai sang trọng. Bạn có thể phủ lên tường một lớp hiệu ứng ánh ngọc trai mờ ảo mê hoặc. Bảng màu hiệu ứng sơn Jotun Majestic Design Pearl (hiệu ứng ngọc trai), hiệu ứng này được truyền cảm hứng từ những vạt sương mù buổi sớm nên thơ và lãng mạn. Sơn hiệu ứng ánh ngọc trai đánh thức mọi giác quan và đem lại một không gian bình yên, như những buổi sớm mai trong lành cho ngôi nhà bạn. Sơn hiệu ứng Jotun Majestic Design Pearl ( hiệu ứng ngọc trai) có thể pha được nhiều màu, đáp ứng được tất cả nhu cầu về màu sắc của bạn.

Sơn hiệu ứng ngọc trai Jotun có phối theo phong thủy được không?

Sơn hiệu ứng Jotun có nhiều màu sắc đa dạng phù hợp phong thủy. sơn Jotun hiệu ứng ngọc trai có thể kết hợp với những màu sắc hợp phong thủy theo các mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ các màu nên dùng hợp tương sinh hay các màu lưu ý tránh dùng tương khắc với mệnh gia chủ.

Tôi kinh doanh quán cafe xu hướng hiệu ứng nào phù hợp và mới nhất?

Sơn Jotun hiệu ứng ngọc trai sẽ rất phù hợp trong việc kinh doanh cafe. Nếu kết hợp với những mảng màu xám xanh, xám khói để được tư vấn thêm vui lòng liên hệ Công ty Hưng Hưng.

Để tìm hiểu kỹ hơn có thể xem tại đây: Sơn hiệu ứng Jotun Majestic Design Pearl

Để được tư vấn về màu sắc hợp xu hướng màu mới nhất. Hoặc theo xu hướng màu hợp phong thủy. Vui lòng liên hệ Công ty Hưng Hưng để được tư vấn thêm.

Địa chỉ: 45 TRẦN PHÚ, PHƯỜNG 4, QUẬN 5, TP HỒ CHÍ MINH
Hotline: 0937.375.987 – 0903.954.094
Email: hung.hung890@gmail.com

Sơn hiệu ứng ánh vàng
Hiệu ứng này được lấy cảm hứng từ cảnh hoàng hôn đẹp lộng lẫy với bầu trời rộng bao la nhuộm một màu vàng của nắng chiều. Bề mặt sơn ánh vàng sang trọng đem lại không gian đầy cá tính và đẹp tinh xảo cho ngôi nhà của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SMS