Chuyên gia sơn trang trí - Giá cả hợp lý chất lượng tối ưu

Chuyên gia sơn trang trí - Giá cả hợp lý chất lượng tối ưu

Sơn Jotun nội thất

 • Thương lượng

  Sơn lót chống kiềm nội ngoại thất Essence

  Là Đại lý phân phối Sơn Jotun chính hãng chúng tôi chuyên cung cấp Sơn lót chống kiềm nội ngoại thất Essence giá rẻ nhất với những tính năng như sau: Sơn lót thiết yếu cho bề mặt bền chắc
  Xem thêm
 • Thương lượng

  Bột trét trong nhà Jotun Putty

  Là Đại lý phân phối Sơn Jotun chính hãng chúng tôi chuyên cung cấp Bột trét trong nhà Jotun Putty giá rẻ nhất với những tính năng như sau: Jotun Putty là bột bả dùng cho bề mặt nội thất.
  Xem thêm
 • Thương lượng

  Sơn lót chống kiềm trong nhà Jotun Majestic Primer

  Là Đại lý phân phối Sơn Jotun chính hãng chúng tôi chuyên cung cấp Sơn lót chống kiềm trong nhà Jotun Majestic Primer giá rẻ nhất với những tính năng như sau: Là loại sơn lót chống kiềm cao cấp gốc nước EcoHealth. Sơn Jotun Majestic EcoHealth hoàn toàn không chứa các loại hóa chất gây hại như APEO, fomanđehyt và kim loại nặng.
  Xem thêm
 • Thương lượng

  Sơn nội thất Jotun Jotaplast

  Là Đại lý phân phối Sơn Jotun chính hãng chúng tôi chuyên cung cấp Sơn nội thất Jotun Jotaplast giá rẻ nhất với những tính năng như sau: Sơn Jotun-Jotaplast cam kết mang lại giá trị kinh tế cao nhất. Với chất lượng ổn định và độ tin cậy cao, sản phẩm có thể đáp ứng những yêu cầu trang trí cho ngôi nhà bạn. Sản phẩm được thiết kế với tính năng che phủ khiếm khuyết bề mặt tuyệt hảo và màng sơn láng mịn
  Xem thêm
 • Thương lượng

  Sơn nội thất Jotun Essence dễ lau chùi

  Là Đại lý phân phối Sơn Jotun chính hãng chúng tôi chuyên cung cấp Sơn nội thất Jotun Essence dễ lau chùi giá rẻ nhất với những tính năng như sau: Sơn nội thất thiết yếu cho ngôi nhà đẹp
  Xem thêm
 • Thương lượng

  Sơn nội thất Jotun Majestic đẹp Hoàn Hảo (mờ)

  Là Đại lý phân phối Sơn Jotun chính hãng chúng tôi chuyên cung cấp Sơn nội thất Jotun Majestic đẹp Hoàn Hảo (mờ) giá rẻ nhất với những tính năng như sau: Sơn Jotun majestic đẹp hoàn hảo-Với công thức công nghệ màu đích thực và chất tạo màng đặc biệt của Jotun sẽ đảm bảo màu sơn jotun Majestic luôn chính xác và không bị phai màu. Sơn Jotun luôn cam kết đáp ứng những tiêu chuẩn chất lượng cao nhất nhằm mang lại sản phẩm thân thiện với môi trường.
  Xem thêm
 • Thương lượng

  Sơn nội thất Jotun Majestic – Đẹp Hoàn Hảo (bóng)

  Là Đại lý phân phối Sơn Jotun chính hãng chúng tôi chuyên cung cấp Sơn nội thất Jotun Majestic – Đẹp Hoàn Hảo (bóng) giá rẻ nhất với những tính năng như sau: Sơn Jotun majestic đẹp hoàn hảo-Là sản phẩm sơn nội thất cao cấp đem lại những màu sắc rực rỡ, sắc nét, tạo nét sang trọng cho ngôi nhà bạn. Tường nhà được sơn bởi Sơn jotun- Majestic sẽ có bề mặt bóng sang trọng, bền màu và dễ lau chùi.
  Xem thêm
 • Thương lượng

  Sơn Jotun Majestic Đẹp & Chăm Sóc Hoàn Hảo

  Là Đại lý phân phối Sơn Jotun chính hãng chúng tôi chuyên cung cấp Sơn Jotun Majestic Đẹp & Chăm Sóc Hoàn Hảo giá rẻ nhất với những tính năng như sau: Majestic Đẹp & Chăm Sóc Hoàn Hảo là sản phẩm sơn nội thất cao cấp nhất đem lại màu sắc rực rỡ, tạo nét sang trọng và kháng khuẩn tối ưu cho ngôi nhà bạn.
  Xem thêm
 • Thương lượng

  Sơn hiệu ứng Jotun Majestic Design Diamond (hiệu ứng kim cương)

  Là Đại lý phân phối Sơn Jotun chính hãng chúng tôi chuyên cung cấp Sơn hiệu ứng Jotun Majestic Design Diamond (hiệu ứng kim cương) giá rẻ nhất với những tính năng như sau: Với bề mặt lấp lánh ánh sao và kim cương được lấy cảm hứng từ bầu trời đêm rực rở đầy cánh sao huyền ảo như trong những câu chuyện cổ tích. Majestic Design Diamond là sản phẩm sơn hiệu ứng nội thất cao cấp đem lại hiệu ững lấp lánh ánh sao đầy quyến rũ cho những bức tường trong ngôi nhà bạn.
  Xem thêm
 • Thương lượng

  Sơn hiệu ứng Jotun Majestic Design Prestige (hiệu ứng ánh kim loại)

  Là Đại lý phân phối Sơn Jotun chính hãng chúng tôi chuyên cung cấp Sơn hiệu ứng Jotun Majestic Design Prestige giá rẻ nhất với những tính năng như sau: Với bề mặt ánh kim loại sang trọng hiệu ứng này được lấy cảm hứng từ cảnh hoàng hôn đẹp lộng lẫy với bầu trời rộng bao la nhuộm một màu vàng của nắng chiều. Bề mặt sơn ánh vàng sang trọng đem lại không gian đầy cá tính và đẹp tinh xảo cho ngôi nhà bạn. Sơn hiệu ứng Majestic Prestige (hiệu ứng ánh kim loại) có 2 màu vàng cổ điển và vàng nổi bật cho bạn lựa chọn
  Xem thêm
 • Thương lượng

  Sơn hiệu ứng Jotun Majestic Design Pearl (hiệu ứng ngọc trai)

  Là Đại lý phân phối Sơn Jotun chính hãng chúng tôi chuyên cung cấp Sơn hiệu ứng Jotun Majestic Design Pearl giá rẻ nhất với những tính năng như sau: Với bề mặt ánh ngọc trai sang trọng, các bạn có thể phủ lên tường một lớp hiệu ứng ánh ngọc trai mờ ảo mê hoặc. Hiệu ứng này được truyền cảm hứng từ những vạt sương mù buổi sớm nên thơ và lãng mạn. Sơn hiệu ứng ánh ngọc trai đánh thức mọi giác quan và đem lại một không gian bình yên như những buổi sớm mai trong lành cho ngôi nhà bạn.  Sơn hiệu ứng Majestic Design Pearl ( hiệu ứng ngọc trai) có thể pha được nhiều màu đáp ứng được tất cả nhu cầu về màu sắc của bạn.
  Xem thêm
TOP