fbpx

Sơn lót Epoxy và sơn phủ có giống nhau không

Sơn lót Epoxy và sơn phủ có giống nhau không? Liệu sơn lót epoxy có thể cần thiết không? Bài viết dưới đây sẽ giải thích cho quý khách.

Sơn lót Epoxy và sơn phủ có giống nhau không?

Hiện nay trên thị trường có 2 loại sơn mà bạn cần phải phân biết trước khi đem vào sử dụng. Đó chính là sơn lót Epoxy và sơn phủ Epoxy. Vậy, 2 dòng sơn này có giống nhau hay không?

1. Sự giống nhau của sơn lót Epoxy và sơn phủ Epoxy

Sơn lót Epoxy và sơn phủ Epoxy đều được sử dụng trong các công trình thi công xây dựng hiện nay. Tuy nhiên, ở từng mục đích khác nhau thì con người sử dụng loại sơn phủ/lót khác nhau. Đây chính là điểm khác biệt lớn nhất về 2 dòng sơn này. Cụ thể:

2. Sự khác nhau của sơn lót Epoxy và sơn phủ

Sự khác nhau rõ rệt nhất của 2 dòng sơn lót Epoxy và sơn phủ Epoxy. Đó chính là khác nhau về mục đích sử dụng dựa trên đặc tính của sơn. Đó là:

  • sơn Lót Sàn Epoxy KCC EP118/EP1183 là loại sơn không màu sắc. Trong khi đó, sơn phủ được sản xuất với nhiều loại màu sắc bắt mắt khác nhau.
  • Sơn lót đem tới tác dụng cho quá trình sử dụng sơn phủ được phát huy công dụng tốt nhất. Điều này có nghĩa là sơn lót KCC hỗ trợ sơn phủ trong khi sử dụng thi công vào công trình.
  • Sơn lót có đặc điểm là có độ bám dính cao giúp cho sơn phủ được bền màu. Ngoài ra, sơn lót Epoxy còn giúp kháng lại hóa chất, nước xâm phạm vật liệu thi công. Đồng thời, sơn lót Epoxy giúp làm biến đi các khuyết điểm trên bề mặt thi công.
  • Sơn phủ Epoxy không có độ bám dính tốt cực tốt như sơn lót. Tuy nhiên, sơn phủ lại có khả năng chống tĩnh điện, kháng hóa chất và chịu lực vô cùng hiệu quả.

Liệu sơn lót epoxy có thể cần thiết không?

Sơn lót epoxy là quy trình rất cần thiết khi thi công vì nó là quá trình để đảm bảo công đoạn sơn, làm tăng độ bám dính cho sơn phủ màu, bảo vệ lớp sơn phủ màu đảm bảo độ bền màu cho sơn.

Như vậy, để sơn phủ Epoxy có thể phát huy hết công dụng của mình. Thì chúng ta không thể bỏ qua việc sử dụng sơn lót Epoxy. Đây chính là lý do vì sao mà sơn lót lại được sử dụng trong xây dựng nhiều đến thế.

Quý khách có nhu cầu mua Sơn Lót Sàn Epoxy KCC EP118/EP1183 vui lòng liên hệ Đại lý kinh doanh Sơn Lót Sàn Epoxy KCC EP118/EP1183 để được tư vấn, báo giá chính xác và chi tiết nhất theo thông tin như sau:

  • Phòng tư vấn bán hàng: 0937.375.987
  • Phòng tư vấn kỹ thuật thi công và phối màu sơn: 0909.41.0809
  • Đường dây nóng: 0903.954.094
SMS