Sơn KOVA NANO Self-Cleaning Tự Làm Sạch có tốt không?

Sơn KOVA NANO Self-Cleaning Tự Làm Sạch có tốt không? Để tìm hiểu sơn Kova Nano Self-cleaning có tốt không trước tiên cần biết về xuất sứ của sơn Kova.

Tên thương hiệu KOVA bắt nguồn từ Kovalevskaya – giải thưởng khoa học PGS.TS Nguyễn Thị Hòe được nhận năm 1993. mở ra cho PGS.TS Nguyễn Thị Hòe cơ hội: gặp gỡ những nhà khoa học Mỹ, làm việc tại phòng thí nghiệm hiện đại và ký hợp tác phát triển khoa học với Smiland – Tập đoàn sơn hàng đầu của Mỹ. Và sau đó, Thương hiệu sơn Kova chính thức có mặt tại thị trường miền Nam Việt Nam. Để Tìm hiểu về sơn Kova theo link sau.

Sơn KOVA NANO Self-Cleaning Tự Làm Sạch Sơn KOVA NANO Self-Cleaning Tự Làm Sạch với công nghệ NANO cho màng sơn có khả năng tự cách ly và đào thải bụi bẩn, giúp bề mặt…

Sơn KOVA NANO Self-Cleaning Tự Làm Sạch với công nghệ NANO. Cho màng sơn có khả năng tự cách ly và đào thải bụi bẩn, giúp bề mặt sơn luôn sáng đẹp, bền màu. » Tính năng tự làm sạch siêu mạnh, màng sơn bền đẹp

ĐẶC TÍNH VƯỢT TRỘI

» Bề mặt bóng mịn hoàn hảo
» Màng sơn không bị kiềm hóa, bền màu
» Chống rong rêu và nấm mốc
» Tính chống thấm cao
» Không chứa chì, thủy ngân và các hóa chất độc hại
» Độ co giãn cao
» Chống tia UV tốt

Cơ chế tự làm sạch với công nghệ NANO

  • Phân tử Nano trong thành phần cấu tạo sơn khiến cho bụi, khói xe, chất bẩn, CO2 trong không khí không tạo thành từng mảng trên tường.

Ngoài ra phân tử Nano rất nhỏ giúp màng sơn kín hoàn toàn. Các màng bụi chỉ bám hờ với lực liên kết rất yếu trên bề mặt.

  • Dưới tác động của lực nước (mưa hoặc vòi xịt) các màng bụi này sẽ dễ bị tách khỏi màng sơn làm bề mặt tường sáng như mới.

Sơn KOVA NANO Self-Cleaning Tự Làm Sạch có tốt không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SMS