Nên chọn sơn bóng hay sơn mờ

Khi lựa chọn các dòng sơn Jotun như: Majestic đẹp và chăm sóc hoàn hảo, Majestic đẹp hòa hảo mờ và Majestic đep hoàn hảo bóng. Khách hàng thường rất bối rối vì những dòng sơn này. Điều gồm 2 loại dành cho bề mặt bóng và bề mặt mờ. Liệu màng sơn mờ có lau chùi tốt như màng sơn bóng? Xu hướng hay dùng là sơn bóng hay sơn mờ? Nên chọn sơn bóng hay sơn mờ?

Độ bóng của sơn là gì?

Độ bóng là độ phản quang của bề mặt sau khi sơn khi tiếp xúc với ánh sáng.

Đặc biệt của màng sơn bóng khi nhìn nghiêng sẽ phản quang với ánh sáng xung quanh. Tạo cảm giác khiến không gian nhỏ hẹp trở nên rộng hơn. Tuy nhiên màng sơn bóng không phải bóng như sơn dầu. Ngoài ra độ bóng còn ảnh hưởng đến màu sắc. Nếu như cùng một màu. Độ bóng sẽ làm giảm độ đậm và độ sáng so với sơn mờ.

Ưu điểm của sơn Jotun bóng

Do tính chất bề mặt bóng nên màng sơn này thường tạo được sự thu hút. Thường dùng cho công trình có kiểu décor ấn tượng. Hay dùng để sơn cho những bề mặt cần tạo điểm nhấn như:. Chỉ (chạy viền trang trí), tường phòng khách, hay những bề mặt khác.

Đặc biệt, do ưu điểm bắt sáng tốt nên thường được sử dụng trong những phòng có diện tích nhỏ, hoặc không có cửa sổ.

Gợi ý sơn tường nhà với sơn bóng: Sơn bóng phù hợp với phong cách thiết kế và trang trí chú trọng đến sự thu hút, ấn tượng, trường phái cổ điển, nghệ thuật phục hưng…

Tùy theo thiết kế của ngôi nhà và bề mặt cần sơn mà bạn có thể lựa chọn ra cho mình loại sơn và màu sơn bóng phù hợp.

Ưu điểm của sơn Jotun mờ

Sơn mờ có ưu điểm là giúp giảm lỗi xuất hiện trên bề mặt. Phù hợp cho các bề mặt gồ ghề, gai, hoặc tường có lỗ rỗng nhỏ. Giúp cho phần dặm vá dễ dàng hơn. Rất phù hợp cho phòng khách, phòng ngủ người lớn, và đặc biệt là cho trần nhà.

Màng sơn này có độ mờ nên phù hợp. Với cách trang trí chú trọng đến sự hài hòa về vẻ đẹp tổng thể của các công trình kiến trúc. Sơn mờ được xem như là loại sơn. Dùng để tôn lên vẻ đẹp của đồ nội thất trong nhà như bàn ghế, tủ, giường, kệ.

Với những căn phòng có thiết kế nhẹ nhàng, phong cách tinh tế. Sơn Jotun Majestic mờ là sự lựa chọn hợp lý nhất.

Liệu màng sơn mờ có lau chùi tốt như màng sơn bóng? Nên chọn sơn bóng hay sơn mờ? Xu hướng hay dùng là sơn bóng hay sơn mờ?

Như đã nói ở trên ở phần sơn Bóng. Màng sơn bóng và mờ điều là dòng sơn Majestic lau chùi vượt trội. Chỉ khác nhau ở màng sơn bóng là có thêm phụ chất phụ gia. Tạo độ phản quang cho màng sơn giúp cải thiện không gian cho gia chủ với diện tích nhỏ. Sơn Jotun Majestic đẹp hoàn hảo mờ và sơn Jotun Majestic đẹp hoàn hảo bóng. Tùy thuộc vào diện tích của nhà nên chọn bóng hay mờ. Ngoài ra theo khảo sát của Jotun thì Miền bắc sẽ có xu hướng ưa chọn màng sơn Bóng. Miền Nam thì ưa chọn màng sơn mờ. Để đáp ứng được 2 nhu cầu trên thì sơn Jotun Majestic Đẹp và chăm sóc hoàn hảo bóng mờ sẽ mang lại màng sơn bóng nhẹ cho gia chủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SMS