Màu xanh lá sơn Jotun 8546 Local Green

Màu xanh lá sơn Jotun 8546 Local Green hay còn gọi là màu xanh địa phương. Màu xanh lá sơn Jotun 8546 Local Green tạo vẻ đẹp mở rộng không gian mang đến sắc màu thiên nhiên và cây xanh bao quanh chúng ta trong ngôi nhà. Đó là những sắc thái gắn liền với sự bền vững và bảo tồn. Màu cà phê sữa sơn Jotun 8546 Local Green an ủi chúng ta khi chúng ta ở trong nhà. Sơn Jotun chúng tôi luôn mong muốn mang đến sư kết nối thiên nhiên cho ngôi nhà.

Khi chọn màu này nên đi kèm với vật dụng trang trí đơn giản gần gũi như ghế tre, tủ gỗ mang phong cách xưa cổ hoài niệm,… tham khảo thêm qua cách bố trí sau:

Màu sơn Jotun có bắt mắt không?

Jotun cũng rất quan tâm các phối màu nghệ thuật, tạo không gian gần gũi. Hay thoáng mát mở rộng không gian cho các cửa hàng, siêu thị, công ty, nhà cho thuê,… Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Màu sơn Jotun màu theo phong thủy không?

Jotun cũng luôn hiểu tâm lý người dùng. Kết hợp với những màu sắc hợp phong thủy theo các mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Các màu nên dùng hợp tương sinh hay các màu lưu ý tránh dùng tương khắc với mệnh gia chủ.

Liên hệ phòng kinh doanh để được tư vấn thêm.

Địa chỉ: 45 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Tp.HCM, Việt Nam

Điện thoại : 0937.375.987 Anh Hùng

E-Mail: tanhungvnn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SMS