fbpx

Hồ nước sinh hoạt nên dùng sơn gì?

Khi thi công bề mặt sàn hồ nước sinh hoạt nên dùng sơn gì? để đảm bảo chống ăn mòn và bảo vệ bề mặt sàn hồ tốt nhất?

Hồ nước sinh hoạt nên dùng sơn gì?

Để lựa chọn loại sơn gì cho phù hợp và đảm bảo chất lượng cho bề mặt hồ thì ta cần phải biết rõ các nhu cầu cần thiết cho bề mặt sàn hồ. Làm sao để bề mặt sàn hồ có độ bóng cao, và quan trọn hơn làm giảm sự ăn mòn của chất ô nhiễm môi trường ở bên trong bể chứa nước bê tông, đảm bảo bể chứa nước sạch mà không gây độc hại.

Thường dùng nhất là sơn công nghiệp sàn Epoxy KCC có những loại sau:

Sơn lót sàn Epoxy KCC EP1775/ET5775

Là loại sơn hai thành phần gốc nhựa epoxy, làm giảm sự ăn mòn của bê tông và chất ô nhiễm môi trường của bên trong bể chứa nước bê tông (có thể được dùng trực tiếp trên bề mặt bê tông ẩm). Nó đảm bảo lấp kín tuyệt đối và tăng độ bám dính chặt chẽ giữa các lớp lót và lớp phủ.

Sơn sàn Epoxy KCC EP1775/ET5775

Sơn sàn Epoxy KCC EP1775/ET5775 là loại sơn hai thành phần, gốc nhựa epoxy, có khả năng tạo ra một lớp cứng, độ bóng cực cao  làm giảm sự ăn mòn của chất ô nhiễm môi trường ở bên trong bể chứa nước bê tông. Ngoài ra, nó có thể được sử dụng làm lớp sơn hoàn thiện cho bể trong thực phẩm, bể chứa nước sạch mà không gây độc hại.

Quý khách có nhu cầu mua Sơn cho hồ nước vui lòng liên hệ Đại lý kinh doanh Sơn Lót Sàn Epoxy KCC để được tư vấn, báo giá chính xác và chi tiết nhất theo thông tin như sau:

  • Phòng tư vấn bán hàng: 0937.375.987
  • Phòng tư vấn kỹ thuật thi công và phối màu sơn: 0909.41.0809
  • Đường dây nóng: 0903.954.094

 

 

SMS