Cách nhận biết bao bì sơn Jotun mới

Để đảm bảo khách hàng có thể mua được sơn Jotun chính hãng. Công ty Sơn Jotun luôn thay đổi bao bì hàng năm để các đối tượng sản xuất sơn Jotun giả, sơn Jotun nhái, sơn Jotun kém chất lượng không thể làm giả được khi bao bì được thay đổi liên tục. Vậy cách nhận biết bao bì sơn Jotun mới như thế nào?, Làm sao để mua được sơn Jotun mới nhất? Hay câu hỏi sơn Jotun loại nào là mới nhất? ….. Rất nhiều câu hỏi, rất nhiều khách hàng mua sơn Jotun đã gặp phải tình trạng này, gây hoang mang lo sợ khi quyết định sử dụng sơn Jotun cho tổ ấm của mình.

Biết được những vướng mắc này của đa số khách hàng, Đại lý Sơn Jotun Hưng Hưng chia sẻ với khách hàng cách nhận biết bao bì sơn Jotun nào là mới nhất và những đặc điểm, tính năng giữa Sơn Jotun bao bì cũ và Sơn Jotun bao bì mới khác nhau như thế nào? Làm thế nào để mua được Sơn Jotun chính hãng?

Cách nhận biết bao bì sơn Jotun mới và các dòng sơn Jotun đã thay đổi bao bì hiện nay:

Jotashield Chống phai màu:

 

Năm 2017:

Độ bền màu 6 năm
Thùng Sắt

Năm 2018:

8/2018 ra mắt Jotashield Chống Phai Màu mới

Jotun ra mắt chống phai màu mới với bao bì thùng nhựa cho dung tích 17 lít và 5 lít

Dung tích:
17 lít
Độ bền màu:
công nghệ mới tăng số năm bền màu lên 8 năm.

Năm 2020:

Jotun vẫn giữ nguyên bao bì cũ chỉ thay đổi thùng 17 lít xuống thùng 15 lít tính năng vẫn giữ nguyên không thay đổi. 

Lưu ý: Vì lý do Jotun thay đổi từ thùng 17 nhựa xuống thùng 15 lít thùng nhựa nên xảy ra tình trạng quý khách hay nhầm lẫn dù đã 2 năm nhưng hàng tồn kho sơn Jotun chống phai màu thùng sắt cũ 15 lít vẫn còn trên thị trường là hàng cận date khách hàng cần lưu ý cẩn thận khi mua phải hàng này.

Majestic Đẹp Hoàn Hảo Mờ, Bóng:

Năm 2017:

Majestic Đẹp Hoàn Hảo Bóng thùng 15 lít và lon 5 lít

Majestic Đẹp Hoàn hảo mờ 5 lít

Majestic đẹp hào hảo bóng cũ có bao bì thùng sắt 15 lít và dung tích 5 lít. Còn Majestic đẹp hoàn hảo mờ chỉ có bao bì 5 lít

Năm 2019:

10/2019 ra mắt sản phẩm Majestic Đẹp Hoàn Hảo bóng, mờ mới

 Majestic Đẹp hoàn hảo mờ 5 lít

Jotun ra mắt sản phẩm Majestic Đẹp Hoàn Hảo bóng, mờ mới màu sắc tươi mới vượt trội hơn bề mặt nhẵn mịn lau chùi dễ dàng. Bao bì thay đổi cho cả 2 loại sản phẩm.

  • Majestic bóng 15 lít thành 17 lít, dung tích 5 lít và 17 lít bao bì nhựa.
  • Majestic mờ thay đổi bao bì nhựa 5 lít.

Năm 2020:

Thay đổi bao bì Majestic đẹp hoàn hảo bóng  17 lít xuống bao bì 15 lít thùng nhựa, Majestic đẹp hoàn hảo mờ thêm bao bì 15 lít

Jotun Majestic đẹp hoàn hảo bóng vẫn giữ nguyên bao bì cũ chỉ thay đổi thùng 17 lít xuống thùng 15 lít tính năng vẫn giữ nguyên không thay đổi. 

Lưu ý: Vì lý do Jotun thay đổi từ thùng 17 nhựa xuống thùng 15 lít thùng nhựa nên xảy ra tình trạng quý khách hay nhầm lẫn dù đã 2 năm nhưng hàng tồn kho sơn Jotun Majestic đẹp hoàn hảo bóng thùng sắt cũ 15 lít vẫn còn trên thị trường là hàng cận date khách hàng cần lưu ý cẩn thận khi mua phải hàng này.

Sơn Lót ngoài trời Jotashield Primer:

Năm 2018:

Năm 2019:

Jotun thay đổi bao bì sơn lót Jotun Jotashield Primer

Sơn Lót Majestic Primer:

Năm 2018:

Năm 2020:

Jotun thay đổi bao bì sơn lót Jotun Majestic Primer

Văn bản đổi bao bì mới nhất của  THAY DOI BAO BI SAN PHAM SON TRANG TRI 02/03/2020 

Để biết sản phẩm nào thay đổi hay còn sản xuất hay không thì quý khách nên xem kỹ trên bảng giá sơn Jotun 02/03/2020 đính kém được niêm yết từ nhà máy theo link. Hoặc gọi trực tiếp cho Đại lý sơn Jotun Chính Hãng Hưng Hưng để được tư vấn rõ.

FAQS:

Nếu tôi dùng sơn Jotashield chống phai màu cũ thì có ảnh hưởng gì không?

Do nhà máy đã bỏ mẫu cũ 15 lít và không còn sản xuất sản phẩm này. Khi quý khách có ý định mua sản phẩm này Jotun không còn đảm bảo chất lượng cho mẫu cũ vì sơn là chất hóa học nên để càng lâu hóa chất trong sơn có sự biến dạng thay đổi cấu tạo. Khuyến cáo quý khách không nên dùng sản phẩm này. Mẫu cũ có độ bền màu là 6 năm trong khi mẫu mới đã tăng độ bền màu lên 8 năm, chất lượng lại tốt hơn thêm tính năng ngăn ngừa vệt nước.

Nếu tôi dùng sơn Jotun Majestic Đẹp Hoàn Hảo bóng thùng 15 lít mẫu cũ có ảnh hưởng gì không?

Tương tự như vấn đề mẫu cũ của Jotashield Chống Phai Màu vì sao Jotun lại bỏ mẫu cũ khiến khách hàng hoan mang khi mua hàng không không nhận biết được đâu là sản phẩm Jotun đúng bao bì từ nhà máy? Để tránh hàng nhái và hàng giả ngoài ra giúp cho khách hàng có tính năng mới nhất Jotun đã nghiên cứu và bỏ mẫu cũ và phát triển vượt trội hơn cho sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SMS