Chuyên gia sơn trang trí - Giá cả hợp lý chất lượng tối ưu

Chuyên gia sơn trang trí - Giá cả hợp lý chất lượng tối ưu

Sơn ngoại thất Jotun Jotashield Bền Màu Tối Ưu

Sơn ngoại thất Jotun Jotashield Bền Màu Tối Ưu

 • Giá bán: Liên hệ
SKU: N/A
Hãng sản xuất: Jotun
Tình Trạng: Còn hàng
Jotun Jotashield Bền màu tối ưu
Là Đại lý phân phối Sơn Jotun chính hãng chúng tôi chuyên cung cấp sơn jotun jotashield bền màu tối ưu giá rẻ nhất với những tính năng như sau:

KHÁNG TIA CỰC TÍM TỐI ĐA

CHỐNG BÁM BỤI

CHỐNG RONG RÊU & NẤM MỐC

 • Chi tiết sản phẩm

 • Bình luận

Sơn ngoại thất Jotun Jotashield –  Bền Màu Tối Ưu

Sản phẩm sơn ngoại thất cao cấp nhất của Jotun, Jotashield Bền Màu Tối Ưu được phát triển và nghiên cứu phù hợp với thời tiết khắc nghiệt, độ ẩm cao và tình trạng khói bụi tại Việt Nam. Sản phẩm giúp bảo vệ ngôi nhà bạn luôn như mới trong suốt 12 năm. Bộ sưu tập màu sắc đa dạng của Jotashield cùng các tính năng ưu việt đã được chứng minh khi trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các kiệt tác kiến trúc và trở thành sản phẩm sơn ngoại thất cao cấp nhất trong dòng sản phẩm sơn ngoại thất của Jotun hiện nay

Công nghệ chất tạo màu tiên tiến của Jotun đem lại cho Jotashield Bền Màu Tối Ưu tính năng kháng tia cực tím tối đa mang lại sự lựa chọn đa dạng các sắc màu ngoại thất với độ bền màu tối ưu. Với chất tạo màng đặc biệt của sơn Jotun, bụi bẩn dễ dàng được làm sạch ngay cả trong trời mưa giúp ngoại thất ngôi nhà bạn luôn sạch và đẹp theo thời gian.

Sơn Jotun cao cấp Jotashield Bền Màu Tối Ưu có khả năng chống rong rêu và nấm mốc với công nghệ hoàn toàn khác các sản phẩm sơn khác. Sản phẩm sử dụng công nghệ chất kháng khuẩn tiên tiến nhất nên ngăn chặn hoàn toàn sự hình thành và phát triển của rong rêu, nấm mốc.

KHÁNG TIA CỰC TÍM TỐI ĐA

Công nghệ chất tạo màu tiên tiến của sơn Jotun đem lại cho Jotashield Bền màu và tối ưu, tính năng kháng tia cực tím tối đa mang lại sự lựa chọn đa dạng các sắc màu ngoại thất với độ bền tối ưu.

CHỐNG BÁM BỤI

Công nghệ chất tạo màng đặc biệt của Jotashield Bền Màu Tối Ưu làm hạn chế lượng bụi bám . Bụi bẩn dễ dàng được làm sạch giúp ngoại thất ngôi nhà bạn luôn sạch và đẹp theo thời gian.

CHỐNG RONG RÊU & NẤM MỐC

Sản phẩm sử dụng công nghệ chất kháng khuẩn tiên tiến nhất nên ngăn chặn hoàn toàn sự hình thành và phát triển của rong rêu, nấm mốc.

  • Hệ sơn tiêu biểu
  • Sơn lót Jotun Jotashield Primer hoặc sơn lót nội thất cao cấp Jotun Ultra primer : 1 lớp
  • Sơn phủ Jotun Jotashield bền màu tối ưu: 2 lớp

Liên Hệ Đại lý sơn Jotun chính hãng tại quận bình tân để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

 

Sản phẩm liên quan

 • Thương lượng

  Sơn ngoại thất Jotun Jotashield Chống phai màu

  Độ ẩm cao, bụi bẩn, sức nóng như thiêu đốt tại những vùng xa mạc liệu có ảnh hưởng gì tới bề mặt sơn ngoại thất Jotun Jotashield, hãy cùng xem video dưới đây và kiểm nghiệm.
  Xem thêm
 • Thương lượng

  Sơn Jotun Essence Ngoại Thất Bền Đẹp

  Sơn ngoại thất bền đẹp Jotun Essence – cho bề mặt mờ, láng mịn
  Xem thêm
 • Thương lượng

  Sơn Jotun Jotatough

  Là Đại lý phân phối Sơn Jotun chính hãng chúng tôi chuyên cung cấp Sơn Jotun Jotatough giá rẻ nhất với những tính năng như sau: Sơn Jotun-Jotatough là loại sơn nước phủ ngoài trời gốc Acrylic biến tính. Loại sơn này mang lại 1 bề mặt láng mờ. Màng sơn nhẵn mịn và bóng mờ Độ phủ tốt Dễ thi công Hiệu quả kinh tế cao
  Xem thêm
TOP