Thư giãn với sơn Jotun màu xanh môn

Thư giãn với sơn Jotun màu xanh môn là một màu sắc phong phú, nó có thể được đưa vào bất kỳ phòng nào mà không cần trang trí nhiều hay thay đổi màu sắc. Đây thực sự là bảng màu đa năng vô cùng hấp dẫn cho không gian sống. Tuy đã là xu hướng trong những năm qua, nhưng màu sắc này vẫn nhận được sự yêu thích ổn định của chủ nhà. Nó trở thành một bảng màu rất phong phú trong thiết kế nội thất, thể hiện năng lượng tích cực, sự ổn định và tự tin.

Màu xanh môn có những mã số sau Gladiola 4178, S1020-R70B, S0530-R80B, Lavendar Whip 4154,…

 

 

 

 

 

 

 

Sơn Jotun màu xanh môn và những phối cảnh ngoại thất

Tùy vào cách phối màu sơn tường nhà, những gam màu xanh có thể dễ dàng khiến cho những bức tường của bạn trở nên sinh động và tươi sáng hơn hẳn.

Sơn nhà màu xanh môn nhẹ nhàng có thể giúp cho bạn thư giãn và cảm thấy thoải mái hơn, đặc biệt phù hợp trong những căn phòng ngủ, nơi chúng ta ngả lưng sau một ngày mệt mỏi nhiều căng thẳng. Sự phối hợp đồ nội thất cùng rèm, tủ, ga giường hay gối đệm cùng nhiều tone màu xanh cũng sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên phong cách hơn.

Sơn tường nhà màu môn, xanh lơ khiến cho ngôi nhà bạn lúc nào trông cũng thật mát mẻ và thoáng đãng. Không khí của gian phòng vì thế trở nên rất phù hợp với môi trường khí hậu nhiệt đới nóng ẩm như ở tại Việt Nam.

Không những vậy, gam màu sơn nước trong nhà xanh nhạt, xanh pastel lại còn cực kì phù hợp với những căn phòng ngủ dành cho trẻ nhỏ, đem lại cảm giác sinh động, nhiều hy vọng và sự bình an.

Gam sơn nước nội thất màu xanh có tone khá trầm này lại như được dành riêng cho những tín đồ ưa thích sự cổ điển, mang chút nét hoài cổ và sang trọng. Sự đồng màu cùng với các thiết bị nội thất khác càng làm cho không gian trở nên thực sự khác biệt. 

Quý khách có thể liên hệ phòng phối màu sơn Jotun để xem thêm về các phong cách phối màu khác hoặc để được tư vấn và phối màu 3D miễn phí:

Phòng tư vấn bán hàng: 0937.375.987

Phòng tư vấn kỹ thuật thi công: 0909.41.0809

Phòng phối màu sơn Jotun: 0937.900.163

Email: tanhungvnn@gmail.com

Địa chỉ: 45 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Tp.HCM, Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SMS