Sơn Jotun màu xanh nước biển

“Xanh nước biển” màu sơn nhận được sự yêu thích của khá nhiều chủ hộ gia đình hiện nay. Tại sao xu hướng sơn Jotun màu xanh nước biển lại phổ biến tới vậy? Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu màu sơn này. Đừng bỏ qua bài viết thú vị này nhé!

Sơn Jotun màu xanh nước biển có những mã số sau Fresh Feel 4518, S0530-R80B, S1030-R80B, S2040-R80B,…

Những phối cảnh màu xanh nước biển ngoài trời sơn Jotun 
 

Sơn Jotun xanh nước biển

Sơn nhà “xanh nước biển” có thể áp dụng cho cả ngoại thất và nội thất. Màu sơn này tương đối nhẹ nhàng, mát mẻ. Mang lại những ý nghĩa nhất định cho người dùng như:

Hợp với người mệnh “THỦY”, “MỘC”

Căn nhà gắn bó với chúng ta cả cuộc đời, tối thiểu 50 năm mới đổi mới, sơn lại. Do đó một màu sắc hợp mệnh gia chủ thực sự cần thiết. Về tâm linh nó như một động lực để lấy tiền tài, vận khí cho gia chủ.

Tất nhiên không có quá nhiều căn cứ nói về tính xác thực của “mệnh”. Nhưng chẳng ai mệnh Thủy đi sơn nhà màu đỏ cả. Chỉ như một cách tránh vận đen của nhiều người mà thôi. Hơn nữa nó còn nuôi dưỡng sự phát triển của mệnh “Mộc” nữa đấy.

Màu xanh trong thiết kế nội, ngoại thất

Trên thực tế, màu xanh nước biển được sử dụng khá nhiều trong đời sống. Điển hình facebook, chrome đều có màu sắc này. Các đối tượng trẻ tuổi, trung niên khá yêu thích màu sắc này. Nó mang lại sự mát mẻ, thoải mái và thích mắt.

Sau một ngày làm việc vất vả, về một căn nhà thoải mái thực sự là nơi thư giãn vô cùng tuyệt vời. Chúng ta chẳng ai khi mệt lại muốn tới những nơi sặc sỡ, màu mè hoặc ồn ào. Một căn nhà dịu mát với sơn nhà màu xanh nước biển luôn là lựa chọn hợp lý.

Màu xanh của sự sẻ chia

Màu xanh dương được sử dụng khá nhiều trên các diễn đàn, ứng dụng. Từ Zalo, Skype, Facebook, Viber… đều có tông màu chủ đạo như vậy. Màu sắc này là “biểu tượng” của hòa bình, chia sẻ kiến thức. Cũng như mang lại giá trị cộng đồng cao.

Vì vậy khi sở hữu một căn nhà màu “xanh nước biển”. Nó tạo ra hiệu ứng cộng đồng, kết nối tình nghĩa xóm làng. Chẳng ai lại muốn cô độc một mình, trở thành người hàng xóm khó tính đúng không nào.

“Màu xanh dương” còn giúp chúng ta bình tĩnh, giảm bớt căng thẳng, sự tin tưởng, tính trách nhiệm. Do đó là lẽ đương nhiên khi đại đa số dịch vụ sơn nhà thường tư vấn bạn sơn nhà màu xanh nước biển.

Cách kết hợp màu xanh nước biển cho căn hộ của bạn

Đa phần hiện nay chẳng ai sơn mỗi một tông màu cho một ngôi nhà cả. Một dịch vụ sơn nhà uy tín sẽ kết hợp “xanh nước biển” với một số màu sắc khác. Trong đó tùy không gian, các bạn có thể tham khảo một số lựa chọn sau:

Xanh dương nhạt cho phòng khách

Xanh dương nhạt luôn là lựa chọn tuyệt vời trong căn phòng khách của bạn. Nó mang lại cảm giác nhẹ nhàng, tinh tế và cưc kỳ thoải mái. Thường là nơi cả nhà quây quần, tiếp khách. Nếu bạn đang có ý định sơn phòng khách hãy sử dụng màu này nhé!

Xanh dương – trắng cho phòng ngủ

Sự kết hợp của màu xanh dương và các họa tiết màu trắng luôn là lựa chọn hợp lý với phòng ngủ. Nó mang tới sự thoải mái, dễ chịu khi nghỉ ngơi. Là chốn thư giãn, giảm bớt căng thẳng sau ngày làm việc mệt mỏi.

Quý khách có thể liên hệ phòng phối màu sơn Jotun để xem thêm về các phong cách phối màu khác hoặc để được tư vấn và phối màu 3D miễn phí:

Phòng tư vấn bán hàng: 0937.375.987

Phòng tư vấn kỹ thuật thi công: 0909.41.0809

Phòng phối màu sơn Jotun: 0937.900.163

Email: tanhungvnn@gmail.com

Địa chỉ: 45 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Tp.HCM, Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SMS