Sơn Jotun màu xanh cổ vịt với màu sắc độc đáo

Sơn Jotun màu xanh cổ vịt với màu sắc độc đáo và kết cấu mới lạ. Màu xanh cổ vịt và màu đỏ là sự kết hợp đặc biệt cùng nhau tạo ra nét năng động và mạnh mẽ, vì cả hai màu sắc này có sắc thái khá mạnh. Hơn nữa, sự xen kẽ của gam màu trắng làm cân bằng và dễ chịu cho căn nhà.

Sơn Jotun màu xanh cổ vịt có những mã số sau Pirate 5306, S4020-B50G, Sea Emerald 6084, S3055-B50G,…

Những mẫu phối cảnh sơn Jotun ngoại thất màu xanh cổ vịt

Căn hộ studio dưới đây có diện tích chỉ với 32m² vô cùng đẹp, tươi mát cho không gian sống trở nên tràn đầy hứng khởi.

Màu xanh nhạt phối cùng màu trắng, cùng với nó tông màu nâu nhạt của chất liệu làm bằng tre trúc, đôi khi nhấm nhá thêm màu đỏ mận đem đến sự thoáng mát và thư giãn. Màu sắc này kết hợp với nhau mang đến sự mạnh mẽ để tạo ra nét hiện đại đầy tính thẩm mỹ, hơn nữa còn phản ánh năng lượng tươi mới, sôi động. Khu vực bàn gần cửa sổ trông đơn giản nhưng lại rạng rỡ, nhờ vào sự đơn giản của màu sắc cơ bản.

Khu vực logia được kết hợp tủ đựng quần, giá kê gọn gàng và ngăn nắp. Khoảng lưu trữ được bố trí khoa học và hợp lý.

Bàn ăn được thiết kế bồn rửa, vừa mang đến sự tiện dụng mà lại vẫn đảm bảo được diện tích không gian cho căn hộ.

Bếp ăn được bố trí tông màu xanh, nâu gạch mang đến vẻ đẹp vô cùng cuốn hút. Bên cạnh đó chúng được thiết kế nội thất với kiểu dáng vô cùng độc đáo, ấn tượng. Vẻ đẹp của phong cách bắc âu được khéo léo kết hợp hiện đại đã góp phần giúp cho tổng thể vô cùng thú vị. Ánh sáng được tận dụng giúp cho căn hộ trở nên thông thoáng và sạch sẽ hơn.

Nhà vệ sinh chọn lựa nội thất hiện đại, màu trắng giúp mang đến cho không gian trở nên thoáng đãng và sạch sẽ hơn. Chậu cây xanh đặt trong nhà vệ sinh giúp cho bầu không khí được thanh lọc nhanh hơn.

Quý khách có thể liên hệ phòng phối màu sơn Jotun để xem thêm về các phong cách phối màu khác hoặc để được tư vấn và phối màu 3D miễn phí:

Phòng tư vấn bán hàng: 0937.375.987

Phòng tư vấn kỹ thuật thi công: 0909.41.0809

Phòng phối màu sơn Jotun: 0937.900.163

Email: tanhungvnn@gmail.com

Địa chỉ: 45 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Tp.HCM, Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SMS