Sơn Jotun màu vàng

Màu vàng trong thiết kế nội thất không chỉ là màu dành cho mùa hè, mà nó còn là làn gió mới trong ngôi nhà thêm tươi mới vào mùa xuân – hạ, dịu dàng và ấm áp vào mùa thu – đông. Sơn Jotun màu vàng sẽ giúp ta cảm thấy thư thái, giảm bớt stress và tăng cường tâm trạng vui vẻ. Thật sự, sử dụng màu vàng trong thiết kế nội thất là một ý tưởng hay.

Ý NGHĨA

– Là màu của ánh nắng mặt trời, hy vọng và hạnh phúc. Một mặt màu vàng tượng trưng cho sự tươi mới, hạnh phúc, tích cực, rõ ràng, năng lượng, lạc quan, giác ngộ, tưởng nhớ, trí tuệ, danh dự, lòng trung thành và niềm vui.
– Nhưng mặt khác, nó đại diện cho sự hèn nhát và lừa dối. Một màu vàng xỉn hoặc bẩn thỉu có thể đại diện cho sự thận trọng, bệnh tật và ghen tuông.
– Là biểu tượng cho niềm vui, hạnh phúc, tươi tắn, trí tuệ. Gợi lên cảm giác ấm áp, hạnh phúc và thư giãn.
– Không đóng vai trò trung tâm trong logo và ít được sử dụng để làm nổi bật các tính năng quan trọng của logo. Khá khó sử dụng, nên thường được làm nền và là yếu tố làm nổi bật một màu sắc khác.

Tính Vật lý

– Là màu sáng nhất, cho nên thường được sử dụng trong các sản phẩm gây sự chú ý.
– Tăng sự ấm áp, vui vẻ, tăng hoạt động tinh thần, tăng năng lượng cơ bắp. Màu vàng giúp kích hoạt trí nhớ, khuyến khích giao tiếp, tăng cường thị lực, xây dựng sự tự tin và kích thích hệ thần kinh.
– Quá nhiều màu vàng có thể có tác dụng đáng lo ngại, gây mất tập trung và làm cho nó khó hoàn thành một nhiệm vụ. Có thể khiến mọi người trở nên quan trọng và đòi hỏi.
– Quá ít màu vàng gây ra cảm giác cô lập và sợ hãi, bất an và lòng tự trọng thấp. Việc thiếu màu vàng có thể khiến người ta trở nên cứng nhắc, xảo quyệt, chiếm hữu hoặc phòng thủ.

VĂN HÓA

– Ruy băng màu vàng được đeo như một dấu hiệu của hy vọng khi phụ nữ chờ đợi người đàn ông của họ trở về sau chiến tranh. Ngày nay, ruy băng màu vàng vẫn được sử dụng để chào đón những người thân yêu.
– Trong một số nền văn hóa, màu vàng tượng trưng cho hòa bình.
– Ở Ai Cập màu vàng đã được mặc để biểu thị người chết.
– Ở Nhật Bản, màu vàng tượng trưng cho sự can đảm.
– Ở Ấn Độ, màu vàng là màu của thương nhân.

Khi nói đến sơn Jotun màu vàng ta sẽ có rất nhiều gam màu vàng khác nhau như: Màu vàng nhạt 9918, Màu vàng cam 0486, Màu vàng hột gà 1024, Màu vàng kem 1453,…

Những mẫu phối cảnh sơn Jotun màu vàng:

      

Hãy liên hệ ngay phòng phối màu của chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn và phối màu 3D các phương án màu Sơn Jotun hoàn toàn miễn phí.

Phòng tư vấn bán hàng: 0937.375.987

Phòng tư vấn kỹ thuật thi công: 0909.41.0809

Phòng phối màu sơn Jotun: 0937.900.163

Email: tanhungvnn@gmail.com

Địa chỉ: 45 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Tp.HCM, Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SMS