Sơn Jotun màu trắng xám

Màu trắng xám không quá nổi bật nhưng nó lại mang nét đẹp giản dị, tinh tế, phù hợp với xu hướng thiết kế hiện đại. Màu xám vốn mang tính trầm, tối và khá tĩnh lặng. Sơn Jotun màu trắng xám lại khá sáng và yên ả nên khi kết hợp chúng lại với nhau sẽ mang đến cho căn phòng vẻ thanh lịch, trang nhã. Màu trắng xám cung cấp chiều sâu tốt hơn nhiều so với các màu sắc trung tính khác do vậy nó phù hợp với màu sơn cho mọi không gian, phòng ốc, phong cách thiết kế. Từ phong cách cổ điển đến hiện đại, từ truyền thống cho tới cách tân đều có thể sử dụng tông màu này. Không gian phòng ngủ, bạn không muốn bị chi phối quá nhiều bởi màu trắng xám có thể kết hợp thêm đồ nội thất với các gam màu sắc tươi vui sống động như vàng chanh, vàng đậm, xanh lá mạ…

Điểm mạnh của màu trắng xám

Bởi đặc tính không quá nổi bật nên khi kết hợp với các màu khác sẽ tạo nên nét hài hòa, sang trọng hơn trong không gian phòng ngủ của bạn. Điểm mạnh tiếp theo của màu trắng xám là nó khá bền màu. Nếu bạn chọn tone màu sáng thì các vết bẩn sẽ rất dễ lộ, nhưng với màu trắng xám thì nó khó hơn nhiều. Do vậy nhà bạn có sơn vài năm trông vẫn như mới.

Sơn Jotun màu trắng xám có những mã số sau: 4520 Paige, 9904 Twilight, 3154 Dream,..

Những mẫu phối màu ngoại thất sơn Jotun màu trắng xám

Những mẫu phối màu nội thất màu trắng xám

Quý khách có thể liên hệ phòng phối màu sơn Jotun để xem thêm về các mã màu trắng xám hoặc để được phối màu 3D miễn phí:

Phòng tư vấn bán hàng: 0937.375.987

Phòng tư vấn kỹ thuật thi công: 0909.41.0809

Phòng phối màu sơn Jotun: 0937.900.163

Email: tanhungvnn@gmail.com

Địa chỉ: 45 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Tp.HCM, Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SMS