Sơn Jotun màu trắng khói

Màu trắng khói hay còn gọi là xám khói. Sơn Jotun mà trắng khói là màu trắng pha với màu xám khói màu của khói thuốc. Sơn Jotun màu trắng khói là màu mang sắc thái chắc chắn và ổn định, tạo ra một cảm giác bình tĩnh. Nó là khuất phục, yên tĩnh và dành riêng, không đặc biệt năng động hoặc thú vị.

Sơn Jotun màu trắng xám có những mã số sau: 3392 Cherry Swift, S1005-R50B, S1002-R,…

Phối cảnh sơn Jotun ngoài trời màu trắng khói

Về phần nội thất hãy nhớ nếu bạn muốn làm cho một trần thấp có vẻ cao hơn: bạn chỉ cần sơn nó bằng các màu lạnh nhẹ hoặc đơn giản là màu trắng. Một nguyên tắc chung là bạn cần sơn một căn phòng nhỏ với màu sắc rất nhạt để nó trông có vẻ lớn hơn.

Tuy nhiên, có một hạn chế quan trọng là: nguyên tắc trên không hoạt động tốt trong các phòng có mức độ ánh sáng tự nhiên thấp (ví dụ như phòng ngủ kín, phòng tắm, v.v.). Nếu bạn sơn chúng bằng màu trắng, màu trung tính nhẹ hoặc thậm chí là phấn màu, thì những màu này sẽ khiến chúng xuất hiện không được sạch sẽ. Giải pháp tốt nhất trong trường hợp này là sử dụng màu đậm và mạnh mẽ, để thu hút sự chú ý cho không gian nhỏ.

chọn màu cho nội thất

Quý khách có thể liên hệ phòng phối màu sơn Jotun để xem thêm về các mã màu trắng xám hoặc để được phối màu 3D miễn phí:

Phòng tư vấn bán hàng: 0937.375.987

Phòng tư vấn kỹ thuật thi công: 0909.41.0809

Phòng phối màu sơn Jotun: 0937.900.163

Email: tanhungvnn@gmail.com

Địa chỉ: 45 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Tp.HCM, Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SMS