Bảng màu sơn Nippon Weathergard Plus+

Bảng màu sơn Nippon Weathergard Plus+ được Công Ty TNHH Sơn Nippon phát hành hàng năm. Với sự nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu thế giới về màu sắc. Qua quá trình nghiên cứu xu hướng màu sắc năm 2020. Sơn Nippon cùng chuyên gia đã ra mắt, hệ thống Bảng màu sơn Nippon Weathergard Plus+ 2020. Với sự góp mặt của những mã màu mang lại vẻ đẹp sang trọng, tính tế. Phù hợp với đa số nhu cầu màu sắc của khách hàng. Cùng với đó là chất lượng màu sơn luôn được bảo vệ bởi sản phẩm Nippon giả đá.

Lựa chọn màu sơn Nippon với sự đa dạng

Quý khách có thể lựa chọn màu sắc cơ bản trên bảng màu bên dưới. Với những màu sắc hợp xu hướng nhất hiện nay. Để đa dạng về màu sắc sơn Nippon còn có cây màu với hơn 2000 màu. Cho bạn thỏa sức lựa chọn màu.
Để tìm hiểu thêm về sản phẩm: sơn Nippon Weathergard Plus+  theo link đính kèm. Để được tư vấn về màu sắc hợp xu hướng màu mới nhất, hoặc theo xu hướng màu hợp phong thủy. Vui lòng liên hệ Trung tâm phân phối và pha màu sơn Nippon tại Việt Nam để được tư vấn, báo giá chính xác và chi tiết nhất theo thông tin như sau:
  • Phòng kinh doanh Sơn Nippon: 0937.375.987
  • Phòng tư vấn kỹ thuật thi công và phối màu sơn Nippon: 0909.41.0809
  • Đường dây nóng: 0903.954.094
Địa chỉ: 45 TRẦN PHÚ, PHƯỜNG 4, QUẬN 5, TP HỒ CHÍ MINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SMS