Chuyên gia sơn trang trí - Giá cả hợp lý chất lượng tối ưu

Chuyên gia sơn trang trí - Giá cả hợp lý chất lượng tối ưu

Sơn Dulux - Đại Lý Dulux

 • 1.150.000 đ

  Sơn Dulux Ambiance 5 IN 1 Pearl Glow Bóng Mờ

  Sơn nội thất siêu cao cấp DULUX AMBIANCE 5 IN 1 PEARL GLOW – BÓNG MỜ khẳng định chất lượng đỉnh cao với bề mặt đẹp láng mịn và những gam màu sắc nét, độc đáo. DULUX AMBIANCE 5 IN 1 PEARL GLOW – BÓNG MỜ giúp bạn thể hiện không gian sống đậm phong cách riêng.
  Xem thêm
 • 1.150.000 đ

  Sơn Dulux Ambiance 5 IN 1 Diamond Glow - Siêu Bóng

  Sơn nội thất siêu cao cấp DULUX AMBIANCE 5 IN 1 DIAMOND GLOW - SIÊU BÓNG khẳng định chất lượng đỉnh cao với bề mặt đẹp láng mịn và những gam màu sắc nét, độc đáo. DULUX AMBIANCE 5 IN 1 DIAMOND GLOW - SIÊU BÓNG giúp bạn thể hiện không gian sống đậm phong cách riêng.
  Xem thêm
 • 2.500.000 đ

  Chất Chống Thấm Dulux Weathershield Waterproof

  Dulux Weathershield Chất Chống Thấm là chất chống thấm pha xi măng được thiết kế để phù hợp với môi trường và khí hậu khắc nghiệt miền Bắc Việt Nam. Chất chống thấm Dulux Weathershield® mới với công nghệ Hydroshield đặc biệt giúp bề mặt đanh chắc hơn, cho khả năng chống thấm vượt trội. Chất chống thấm Dulux Weathershield® thích hợp cho các cấu trúc xi-măng và bê tông như tường nhà.
  Xem thêm
 • 1.950.000 đ

  Chất Chống Thấm Dulux Aquatech

  Chống thấm hiệu quả Độ bám dính cao Bề mặt sáng đẹp Không thêm chì & thủy ngân
  Xem thêm
 • 2.500.000 đ

  Chất Chống Thấm Dulux Aquatech Flex Waterproofing

  Chống thấm gấp 2 lần Che phủ khe nứt nhỏ Không cần pha xi màng Chống kiềm hóa Chống rêu mốc Bề mặt sáng đẹp
  Xem thêm
 • 2.350.000 đ

  Sơn Lót Ngoại Thất Dulux Weathershield Chống Kiềm

  Bảo Vệ Tối Ưu Bất Kể Thời Tiết • Chống Kiềm Hóa • Bám dính Tốt • Giữ độ bền màu
  Xem thêm
 • 395.000 đ

  Bột Trét Cao Cấp Dulux trong và ngoài

  Bột trét tường cao cấp Dulux là vật liệu xử lý bề mặt dùng để làm phẳng các bề mặt hồ xây và bê tông. Bột trét tường cao cấp Dulux được thiết kế để sử dụng cho cả tường ngoài trời và trong nhà với chất lượng tốt và dễ thi công
  Xem thêm
 • 1.850.000 đ

  Sơn Lót Nội Thất Cao Cấp Dulux

  Sơn lót Nội Thất Cao Cấp Dulux là loại sơn acrylic gốc nước chất lượng cao, được dùng cho bề mặt tường gạch xây, vữa, xi măng… Sơn lót Nội Thất Cao Cấp Dulux tăng cường khả năng chống kiềm cho lớp sơn phủ, tạo độ bám dính cực tốt, tăng cường độ láng mịn tuyệt hảo và độ bền màu cho lớp sơn phủ hoàn thiện.
  Xem thêm
 • 1.350.000 đ

  Sơn Dulux Inspire Nội Thất Sắc Màu Bền Đẹp

  Sơn nội thất Dulux Inspire tô điểm và gìn giữ vẻ đẹp cho ngôi nhà bạn. Với công nghệ ChromaBrite cho màu sắc bền và tươi đẹp, tổ ấm của bạn sẽ luôn là không gian đẹp, dễ chịu và thoải mái. Ngoài ra, Dulux Inspire còn có bề mặt láng mịn và độ phủ cao. 
  Xem thêm
 • 1.890.000 đ

  Sơn Dulux EasyClean Lau Chùi Hiệu Quả Bề Mặt Mờ

  Dulux EasyClean Lau Chùi Hiệu Quả - Bề mặt Mờ là sơn nội thất cao cấp giúp giữ tường nhà bạn luôn sạch đẹp hơn. Vết bẩn dễ dàng được lau chùi mà không ảnh hưởng đến màng sơn và công nghệ Colourguard giúp giữ màu sơn luôn tươi đẹp như mới. Bên cạnh đó, Dulux EasyClean Lau Chùi Hiệu Quả - Bề mặt Mờ còn có thêm tính năng kháng khuẩn giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn trên tường, cho con bạn thỏa thích khám phá, vui chơi và học hỏi tại nhà mà tường nhà vẫn luôn tinh tươm sạch đẹp.
  Xem thêm
 • 750.000 đ

  Sơn Dulux EasyClean Plus Lau Chùi Vượt Trội Bề Mặt Mờ

  Dulux EasyClean Lau Chùi Vượt Bậc – Bề mặt mờ là sơn nội thất cao cấp có khả năng lau chùi tối ưu. Công nghệ đột phá KidProof Technlogy tạo một lớp màng bảo vệ đặc biệt giúp chống bám các vết bẩn cứng đầu, do đó ngăn các vết bẩn thấm sâu vào màng sơn, vết bẩn sẽ được lau chùi một cách dễ dàng, và công nghệ Colourguard giúp giữ màu sơn luôn sáng, đẹp như mới qua thời gian. Bên cạnh đó, Dulux EasyClean Lau Chùi Vượt Bậc – Bề mặt mờ còn có thêm tính năng kháng khuẩn giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn trên tường, cho con bạn thoả thích khám phá, vui chơi và học hỏi tại nhà mà tường nhà vẫn luôn tinh tươm sạch đẹp.
  Xem thêm
 • Thương lượng

  Sơn hiệu ưng đặc biệt Dulux Ambiance

  Sơn Hiệu Ứng Đặc Biệt Dulux Ambiance bao gồm các hoa văn và vân tạo nên tạo nên sự kết hợp độc đáo đến bất ngờ giúp thể hiện không gian sống đậm phong cách riêng. Bao gồm 4 nhóm hiệu ứng: – Metallic – Hiệu ứng ánh kim – Velvet – Hiệu ứng bề mặt của vải nhung mịn – Linen – Hiệu ứng bề mặt của vải lanh mộc mạc – Marble – Hiệu ứng đá cẩm thạch – ColourMotion – Hiệu ứng đa sắc
  Xem thêm
TOP