Màu xanh bầu trời Kingdom 58BB 12/390 sơn Dulux

Màu xanh bầu trời Kingdom 58BB 12/390 sơn Dulux đem lại sự bình tĩnh và thư thái. Màu xanh tạo cảm giác của bạn mỗi khi nhìn lên bầu trời. Hãy thử mang cảm giác này vào căn nhà bạn. Bằng cách sơn tường Màu xanh bầu trời Kingdom 58BB 12/390

Có một câu nói rằng “màu xanh lam là màu ấm nhất”. Điều này có nghĩa mặc dù nó là gam màu lạnh. Tuy nhiên, bản thân màu xanh bầu trời Kingdom 58BB 12/390 sơn Dulux. Lại có khả năng mang lại nguồn năng lượng ấm áp và sôi động.

Một căn phòng khách với gam màu xanh là sự lựa chọn hoàn hảo. Màu xanh tạo cảm giá chiều sâu nhất định với sự mạnh mẽ và thoáng đãng. Ngoài ra, gam màu này còn đem lại sự thoải mái và thanh bình. Vì nó tượng trưng cho không khí và nước. (đại dương và bầu trời), đây là hai yếu tố thiết yếu của sự sống.

Nói đến Chic là nói đến sự thoải mái, sang trọng và cá tính. Sự sang trọng mà đến từ màu xanh bầu trời Kingdom 58BB 12/390 xoa dịu với màu hồng phấn. Màu hồng phấn của ghế tạo sự cân bằng đáng kinh ngạc. Gam màu hồng pastel thêm cảm giác mềm mại và vui tươi. Đây có thể xem là một “kiệt tác” phối màu độc đáo và mới lạ.

Màu xanh bầu trời Kingdom 58BB 12/390 sơn Dulux. Nhắc đến màu sắc của những viên kim cương màu óng ánh của các sắc thái khác nhau. Phòng khách được phối hợp giữa 3 gam màu xanh trong sự sắp xếp ngạc nhiên. Sự phối hợp này để đem lại nét vui tươi và mới mẻ: Tường màu xanh bầu trời Kingdom, ghế màu xanh lam ngọc và bàn màu xanh royal. Và điểm nhấn là tông màu hồng nhạt trung hòa toàn bộ không gian. Nhưng vẫn ưu tiên vấn đề màu sắc tươi mới của sơn Dulux Ambiance 5 in1 Superflexx

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SMS