Màu xám sơn Jotun 6317 cho phòng làm việc

Màu xám 6317 Sơn Jotun cho phòng làm việc là đều cần thiết cho dù bạn đang điều hành cả một doanh nghiệp ở nhà. Hay chỉ sử dụng bàn làm việc để kiểm tra email thì phòng làm việc ở nhà cũng có những lợi thế hơn. Để thỏa sức sáng tạo so với ở văn phòng. Thay đổi những chiếc bàn nhạt nhẽo và màu sắc sơn jotun. Để bạn có được không gian làm việc thú vị hơn khi sử dụng. Dưới đây là những ý tưởng bàn làm việc cách tân độc đáo bạn tham khảo cho những sáng tạo không gian riêng mình.

Chọn được mã số Màu xám sơn Jotun 6317 chính xác nhất quý khách tham khảo bài viết dưới đây hoặc liên hệ phòng phối màu để được tư vấn.

Bàn kép với màu xám trắng

Chia khu vực làm việc thành nhiều phần của chiếc bàn dài này, tạo ra sự hoàn hảo để chứa đựng những giấy tờ quan trọng, một vài cuốn sách yêu thích hay những cây bút hay bị thất lạc. Trong một ý tưởng táo bạo, các nhà thiết kế đã thêm mảng giấy dán tường in hình sách dưới bàn làm việc, tăng cho nó chiều sâu hữu ích hơn.

Bàn gỗ nguyên tấm với màu xám xanh

Một tấm gỗ nguyên khổ này làm không gian làm việc của bạn trở nên đẹp và thô mộc hơn. Tấm gỗ dài với nguyên vỏ gỗ cung cấp chỗ ngồi làm việc cho bạn rộng rãi hơn. Hoặc thành bàn nhóm làm việc cho hai đến ba người.

Bàn gỗ tái chế với sơn Jotun màu xám môn 9904

Hãy tận dụng một bàn ăn cũ nào đó để tái chế lại thành một sản phẩm mới hữu ích. Nếu bạn cần có một phòng làm việc sang trọng. Hãy sử dụng một bàn ăn lớn hơn đặt ở giữa căn phòng này. Màu sơn mới theo tông màu của căn phòng làm cho nó có cái nhìn đồng nhất và nghệ thuật.

Tường phấn góc bàn làm việc sơn Jotun màu xám ghi đậm 9910

Hãy tận dụng một góc nhỏ làm việc. Với một chiếc bàn phấn đen sơn từ tính trên tường ghi chú đa năng như thế này. Để có được những chức năng phù hợp với công việc. Trang trí viết, ghi chú và dán hình ảnh giấy tờ quan trọng cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SMS