Màu màu vàng mỡ gà 1369 sơn Jotun

Khởi động năm mới 2020 với Màu màu vàng mỡ gà 1369 sơn Jotun và 2 phong cách thiết kế phòng làm việc từ gợi ý của Jotun ngay hôm nay nhé!

Màu vàng mỡ gà sơn Jotun

Để khơi gợi nguồn cảm hứng làm việc cho gia chủ thì không gian nơi làm việc rất quan trọng. Jotun Hưng Hưng đã cùng với các chuyên gia luôn thay đổi và không ngừng tạo ra không gian mới, màu sắc tươi trẻ đầy năng động. Để có được năng suất làm việc cao cho năm 2020 cần lưu ý những điều sau đây:
1/ Không gian nơi làm việc phải đủ ánh sáng.
2/ Màu sắc nơi căng phòng làm việc.
3/ Cách bố trí căn phòng cũng là điều không thể thiếu.
– Thư giãn: Một chiếc ghế tựa bập bênh cùng những gam màu trung tính: Màu màu vàng mỡ gà 1369 sơn Jotun, hồng 2591 Nude Spice … sẽ tạo nên một không gian làm việc đầy thư thái.

– Bất đối xứng: Sắp xếp các mảng màu theo ý thích, bố trí các vật dụng tùy hứng sẽ tạo nên không gian làm việc thú vị và khác biệt dành cho bạn nhưng cần phải tiết chế cho phù hợp nhé!

– Hiện đại và đơn giản: Chọn sàn gỗ, mặt bàn, tường có gam trung tính kết hợp cùng rèm cửa trắng mang đến một luồng không khí dễ chịu và năng lượng để bắt đầu làm việc.

Để được tư vấn thêm về màu sắc liên hệ phòng kinh doanh:

Địa chỉ: 45 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Tp.HCM, Việt Nam

Điện thoại : 0937.375.987

E-Mail: tanhungvnn@gmail.com

Màu sơn Jotun có bắt mắt không?

Jotun cũng rất quan tâm các phối màu nghệ thuật, tạo không gian gần gũi. Hay thoáng mát mở rộng không gian cho các cửa hàng, siêu thị, công ty, nhà cho thuê,… Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Màu sơn Jotun màu theo phong thủy không?

Jotun cũng luôn hiểu tâm lý người dùng. Kết hợp với những màu sắc hợp phong thủy theo các mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Các màu nên dùng hợp tương sinh hay các màu lưu ý tránh dùng tương khắc với mệnh gia chủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SMS